Đá ốp bếp dày bao nhiêu thì đạt chuẩn, Khang Minh Conslab Thạch Anh mách bạn!

Đá ốp bếp dày bao nhiêu thì đạt chuẩn, Khang Minh Conslab Thạch Anh mách bạn!

Đá ốp bếp dày bao nhiêu ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về vấn đề này.

Độ dày – mỏng của đá ốp bếp là yếu tố quyết định tới thời gian sử dụng sản phẩm. Nó không chỉ đảm bảo tuổi thọ của bề mặt bếp, mà còn hạn chế tình trạng nứt vỡ khi tác động ngoại lực. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về tiêu chuẩn của loại vật liệu này.

Tại sao nên dùng đá ốp bếp có độ dày phù hợp?

Bếp là không gian chế biến các món ăn cho gia đình. Đó là nơi chúng ta thường xuyên tác động ngoại lực do băm chặt thực phẩm. Nhất là khu vực bàn bếp còn thường xuyên phải tiếp xúc với nước, dầu mỡ,…. Điều này ảnh hưởng tới độ bền của các vật liệu ốp trang trí. 

Việc sử dụng đá ốp bếp có độ dày theo tiêu chuẩn đảm bảo được khả năng chịu lực, chịu nhiệt. Nhờ vậy hạn chế được tình trạng nứt vỡ, sứt mẻ trong quá trình sử dụng. Lúc này bạn có thể thoải mái chế biến món ăn trên bàn bếp mà không lo bề mặt bị xuống cấp. 

Đá ốp bếp dày bao nhiêu đạt chuẩn?

Thực tế không ít khách hàng hiện lựa chọn độ dày của đá ốp bếp dựa trên chi phí. Theo đó, vật liệu mỏng sẽ có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, đây lại không phải là giải pháp “tiết kiệm” tiền tối ưu. Bởi nếu dùng đá ốp mỏng thì khả năng chịu lực kém, dễ bị nứt vỡ và nhanh phải thay mới. 

Nhiều khách hàng không biết đá ốp bếp dày bao nhiêu là tốt thường dùng vật liệu dày khoảng 15mm – 20mm. Để thi công vật liệu này thợ sẽ phải gia cố thêm một lớp ván ép hoặc lớp đá. Vì thế khiến thời gian thi công kéo dài, việc chắp nối vật liệu cũng gây mất thẩm mỹ cho không gian.  

Đối với đá nhân tạo, độ dày tiêu chuẩn được các chuyên gia khuyên dùng khi ốp bếp là 22mm. Tỷ lệ này đảm bảo được độ cứng chắc và bền bỉ khi sử dụng. Khi gia công không cần phải gia cố thêm bất cứ vật liệu gì mà vẫn đảm bảo được độ bền, chịu lực tốt và thẩm mỹ cao. 

Đặt đá ốp bếp độ dày đạt chuẩn ở đâu?

Hiện nay, Đá Khang Minh Conslab Thạch Anh cung cấp đến người dùng hàng trăm mẫu sản phẩm ốp bếp đẹp, bền. Theo đó, tất cả dòng đá ốp đều áp dụng tiêu chuẩn về kích thước và độ dày. Vật liệu được gia công trên dây chuyển hiện đại nên đảm bảo cứng chắc vượt trội. 

Đặc biệt, đá 22mm ốp bếp của Khang Minh có thành phần trên 70% bột đá tinh thể Thạch Anh. Kết hợp với việc sử dụng hợp chất vô cơ để liên kết tạo thành khối vô cùng vững vàng. Vì thế, vật liệu có độ ổn định, chịu lực tốt và dễ gia công. 

Việc hiểu rõ đá ốp bếp dày bao nhiêu sẽ giúp bạn lựa chọn vật liệu một cách thông thái. Như vậy vừa đảm bảo tối ưu được chi phí, vừa tiết kiệm thời gian. Nếu cần thêm thông tin về các loại vật liệu ốp bếp, bạn có thể liên hệ tới Khang Minh Stone ngay hôm nay nhé!

===>> Xem thêm: Các sản phẩm mặt đá bàn bếp tại đây

===>> Xem thêm: Thông tin về đá nhân tạo tại đây

Leave a Reply