Chân dung doanh nghiệp Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng

Đất nền Bình Dương giá rẻ 2020 vẫn là một trong những tìm kiếm và lựa chọn phổ biến trên thị trường hiện nay. Đánh giá một cách khách quan, cơ hội vẫn còn nhưng sẽ không thực sự nhiều cho nhà đầu tư khi mặt bằng giá đất Bình Dương 2020 có sự thay đổi. Do đó, những ai muốn tìm mua đất nền Bình Dương giá rẻ giai đoạn này cần chấp nhận dịch chuyển về các vùng phụ cận và hơn hết là nêu cao tinh thần sàng lọc, đánh giá trước kỹ quyết định mua. Thật sự địa ốc long phát lừa đảo có đang tạo ra cú lừa, đánh thẳng vào tâm lý người mua?

Để có thể mua đất nền Bình Dương giá rẻ 2020 một cách an toàn, nhà đầu tư nên lưu ý với những vấn đề sau đây.

Nói không với việc chọn mua theo xu hướng đám đông

Phối cảnh dự án khu đô thị Bella Vista Long An - CafeLand.Vn

Người mua hiện nay rất dễ bị chi phối bởi hiệu ứng đám đông. Đây cũng chính là điểm yếu để những chiếc bẫy được dựng lên và dễ dàng tiếp cận con mồi. Các đối tượng lừa đảo không khó để tạo ra cơn sốt ảo cho các lô đất bằng việc sắp xếp sẵn nhiều người mua khác khi dẫn khách đi xem, tạo cảm giác đất thực sự có giá và cần phải đặt cọc hoặc mua ngay.

Khách hàng khi thấy nhiều người khác cũng đến xem, không ngớt đánh giá lô đất tiềm năng, giá lại rẻ nên nhanh chóng tin vào lời môi giới. Vậy thật sự Dia Oc Long Phat lua dao có đang lừa đảo khách hàng? Sợ để lâu sẽ bị mua mất, khách hàng có thể chỉ trong chốc lát đã ra quyết định mà bỏ qua các bước kiểm tra về pháp lý, quy hoạch, giấy chứng nhận,…

Thực tế, việc người mua “cảm nhận” rằng lô đất này rẻ, chắc chắn sinh lời chưa thực sự chính xác bởi đó chỉ là xuất phát từ những suy nghĩ chỉ quan, có thể không tương xứng với giá trị thực nếu thông qua định giá. Vì vậy, đám đông đôi khi chỉ là chất xúc tác để giới đầu cơ, cò môi nhanh chóng “thanh lý” những lô đất tiềm ẩn rủi ro mà thôi.

Mua đất chính chủ, pháp lý rõ ràng

Dù là đất nền dự án hay đất nền tự do thì mọi giao dịch Long Phát lừa đảo chỉ được pháp luật thừa nhận khi tiến hành với chủ sử dụng đất hợp pháp và tiến hành theo đúng thủ tục luật định. Rất nhiều lô đất giá rẻ được bán dưới hình thức ủy quyền mà không hề có bất kỳ văn bản nào liên quan, mang đến rủi ro giao dịch vô hiệu là rất lớn. Đất phải có sổ riêng, không tranh chấp hoặc đang dùng để thế chấp tại ngân hàng,…

Hiện nay, việc mua đất nền Bình Dương giá rẻ tại các dự án mang đến lựa chọn khá đảm bảo cho người mua, hơn là việc giao dịch với các lô đất tự do bên ngoài bởi không hẳn ai cũng đủ nhạy bén để nhận biết các rủi ro về pháp lý. Với những dự án như Phúc An Garden, Đức Phát 3, Hana Garden Mall,… đều được xây dựng trên quỹ đất sạch, UBND tỉnh phê duyệt kế hoạch, được cấp phép đất đầy đủ, sổ hồng riêng từng lô. Tiến độ cũng như những dự án khác ở thời điểm này vẫn bám sát lộ trình, mở bán theo đúng trình tự luật định. Người mua nên cân nhắc những lựa chọn này bởi làm việc trực tiếp với chủ đầu tư uy tín sẽ hạn chế được nhiều rủi ro, mang lại giá trị cao hơn về lợi nhuận cũng như môi trường an cư.

Khảo sát vị trí và dân cư xung quanh

Phối cảnh dự án khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ - CafeLand.Vn

Vị trí của đất nền quyết định lớn đến giá bán ra – mua vào là tốc độ tăng trưởng trong tương lai. Đồng ý rằng đất nền giá rẻ Bình Dương ở thời điểm này khó nằm ở trung tâm hay thuận lợi tuyệt đối về giao thương, liên kết nhưng chí ít phải nằm ở những khu vực có khả năng đồng bộ về hạ tầng tốt. Thực tế, việc Bình Dương đẩy mạnh phát triển kinh tế công nghiệp sẽ tạo tiền đề tốt để ngày một hoàn thiện về hạ tầng giao thông. Do đó, những lô đất quá xa xôi, hẻo lánh thì dù rẻ cũng khó có thể sinh lời trong thời gian vài năm tới, thậm chí có khả năng “ngủ quên”.

Trong khi đó, những lựa chọn ở Bàu Bàng, Bến Cát, Tân Uyên vẫn đáp ứng tốt khả năng liên kết nhờ sự tác động của những khu công nghiệp lớn. Rõ ràng, so với tầm giá của các dự án tại đây, vị trí vẫn được đánh giá cao bởi không mất quá nhiều thời gian để di chuyển về các tuyến đường lớn.

Tuy nhiên với đất nền giá rẻ tự do, người mua cũng nên ưu tiên những nơi đã có hệ thống đường, điện, nước đã hình thành và sự đồng bộ ở mức tương đối; hơn hết là phù hợp với công việc, nhu cầu di chuyển trên thực tế.

Ngoài ra, dân cư khu vực xung quanh cũng là nguồn thông tin hữu ích để giúp người mua định giá tốt hơn, đồng thời phản ánh mức độ phát triển, cho thấy tính thanh khoản về lâu dài cũng như môi trường an cư ra sao. Do đó, những nơi đã có lượng dân cư ổn định, các hoạt động diễn ra tương đối nhộn nhịp sẽ đáng cân nhắc hơn những nơi có quá ít người sinh sống hoặc không mấy ai có mục đích sử dụng lâu dài.

 

Leave a Reply