Các thiết kế nội thất nhà ở xu thế hiện nay

Nội thất gỗ
Hiện nay không chỉ có 1 kiểu thiết kế nội thất phổ biến nhưng thiết kế kiểu hiện đại đang rất được ưa chuộng và trở thành trào lưu. Nhiều gia đình không thể rời mắt khỏi những mẫu nội thất và thiết kế mà ZITO giới thiệu. Bạn hãy xem các thiết kế nội thất nhà ở tại ZITO để tham khảo nhé.

Kiểu dáng của nội thất là một trong những yếu tố tạo nên sự sang trọng. Thế nhưng chỉ nó thôi chưa đủ để đem lại sự hấp dẫn cho ngôi nhà. Phải có thêm thiết kế tài ba của đội ngũ chuyên gia ZITO nó mới thực sự trở nên đẳng cấp. 

Nội thất ZITO chưa bao giờ ngừng giới thiệu tới khách hàng những mẫu nội thất đẹp. Ngoài sự sang trọng chúng phải đáp ứng được việc sử dụng hiệu quả trong gia đình. Đó chính là điểm nhấn quan trọng mà ZITO không thể bỏ qua. 

Ngoài ra, sự sang trọng đẳng cấp của thiết kế nội thất không thể không nhắc đến yếu tố màu sắc. Chọn đúng màu sẽ có một tổng thể đẹp, mà yếu tố này cần nhiều đến sự tinh tế và am hiểu màu sắc. Không phải ai cũng có thể tự mình hoàn thành điều đó. Trong khi ZITO có dịch vụ thiết kế full nội thất đẳng cấp cho gia đình. Vậy tại sao lại không đến với ZITO ngay hôm nay. 

Một số mẫu nội thất theo xu hướng tại ZITO

  1. Nội thất căn 4 phòng ngủ The Emerald: Với màu sắc chủ đạo là màu xám đen. ZITO sử dụng những chi tiết, đường nét trông khá là đơn giản nhưng đem đến tổng thể đẳng cấp. Màu xám đen nếu chỉ dùng chất liệu gỗ sẽ không đủ. ZITO kết hợp gỗ và các chất liệu khác như vải, da, nỉ để làm đệm, thảm,… 
  2. Nội thất căn E2-12 The Emerald: Căn 2 phòng ngủ với các hạng mục 2 phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp. ZITO sử dụng màu nâu gỗ và màu trắng làm 2 màu sắc chủ đạo cho cả căn nhà. Thiết kế mang vẻ đẹp sang trọng và đặc biệt cho gia chủ. 

Một số công trình khác bạn hãy tham khảo tại ZITO. Khi xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm, nếu bạn có bất kỳ vướng mắc gì có thể nhờ tư vấn trực tiếp tại ZITO bằng nhiều cách thức:
Nội thất gỗ

– Gọi tổng đài hỗ trợ 7 ngày/tuần. Từ 8h-22h hàng ngày kể cả ngày lễ. Số điện thoại 024.2212.4111

– Truy cập web https://zito.vn/  và nhắn tin trên web.

– Để lại tin nhắn trên facebook Nội thất ZITO để được phản hồi trong thời gian sớm nhất. 

ZITO sẽ có những câu trả lời tốt nhất dành cho những khách hàng đang quan tâm tới nội thất.  Tại đây nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

 

Leave a Reply