Tư vấn thiết kế nội thất ở đâu đẹp nhất

Tư vấn thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất ở đâu đẹp? Có một địa chỉ chuyên tư vấn nội thất rất được yêu thích hiện nay, đó là nội thất Zito. Cái tên Zito nổi lên như một hiện tượng, bởi chất lượng sản phẩm và phục vụ tốt, đi liền với giá cả vô cùng hợp lý và cạnh tranh. 

Zito có mặt trên 5 tỉnh thành, có cửa hàng online hỗ trợ từ xa. Cùng tìm hiểu tư vấn nội thất tại Zito nhé.

Tư vấn dựa trên nhu cầu khách hàng

Zito luôn tư vấn các thiết kế, mẫu mã sản phẩm nội thất dựa trên nhu cầu của khách hàng và các thành viên gia đình khách hàng. Bởi nội thất là để phục vụ mỗi thành viên nên cần có những sự lựa chọn, thiết kế phù hợp nhất. 

Zito sẽ lên kế hoạch thiết kế sao cho tiện cho khách hàng nhất. Các ý tưởng được lên một cách nhanh chóng bởi Zito đã có rất nhiều kinh nghiệm thiết kế.
Tư vấn thiết kế nội thất

Các khách hàng ở khu vực gần sẽ được ưu ái hơn bởi được hỗ trợ đo đạc tại nhà miễn phí. Tuy nhiên khách hàng ở xa không phải là không được hỗ trợ. Zito sẽ hướng dẫn khách cách đo để chọn kích thước phù hợp cho không gian.

Phòng khách, phòng bếp có thể thiết kế theo sở thích gia chủ. Nhưng riêng phòng ngủ nên để ý tới sở thích, nhu cầu riêng của từng thành viên. Bởi đây là không gian riêng tư của những lứa tuổi khác nhau. Cùng xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm để tham khảo điều này nhé.

Địa chỉ tư vấn thiết kế nội thất Zito

Khách hàng ở gần có thể đến với 1 trong số 5 địa chỉ cửa hàng của Zito, thông tin số điện thoại, địa chỉ cụ thể tại Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Hạ Long được ghi rõ tại cuối trang https://zito.vn/

Đối với những ai ở xa hoặc không có thời gian trực tiếp đến cửa hàng. Bạn có thể lựa chọn 1 trong số những cách sau:

  • Cũng vào trang web của Zito, thông tin số điện thoại cửa hàng gần nhất, bạn hãy gọi điện và nhờ tư vấn.
  • Chat với nhân viên của Zito trên web
  • Tại website trên, điền thông tin họ tên, số điện thoại của bạn vào ô hiển thị ngay khi mở web. Nhân viên Zito sẽ sớm liên hệ lại.
  • Chat với nhân viên Zito trên Facebook Nội thất ZITO

Đây là những cách vô cùng đơn giản, đã và đang được khách hàng sử dụng phổ biến.

Zito có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ sáng tạo, thông minh. Nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm vào những sự tư vấn hữu ích mà Zito đem tới. 

 Ngôi nhà là nơi rất đặc biệt với mỗi người. Hãy làm cho ngôi nhà của bạn và cả gia đình trở nên đẹp và tiện nghi nhất nhé.

Leave a Reply