Địa Ốc Singa Land bàn giao thần tốc sổ đỏ cho khách hàng

Vừa qua, Công ty Địa ốc Singa đã tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho khách hàng mua đất nền tại dự án trung tâm tỉnh Bình Dương.

Theo Tổng Giám đốc Công ty Singa Land, đợt đầu tiên này, Singa tiến hành trao sổ đỏ cho gần 100 khách hàng mua sản phẩm đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và các thủ tục liên quan. Đối với các khách hàng còn lại, Singa cũng sẽ tiếp tục bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, tài sản gắn liền với đất trong thời gian sắp tới.

Địa ốc Kim Phát và Việt Hưng Phát trao hàng trăm sổ đỏ cho khách hàng

Cầm trong tay GCNQSDĐ, chị Nguyễn Thị Xuân hạnh phúc nói: “Vợ chồng tôi đều là công nhân, thu nhập hàng tháng của cả hai cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống nên không dám nghĩ đến việc mua đất hay nhà cho đến khi biết tin Singa chào bán dự án Bình Dương. Với mức giá ưu đãi và được ngân hàng liên kết với chủ đầu tư hỗ trợ gói vay, vợ chồng tôi đã quyết định lựa chọn Bình Dương và bây giờ đã chính thức nắm trong tay một tài sản tuyệt vời để an cư lập nghiệp”.

Như những dự án trước, đợt bàn giao sổ đỏ lần này diễn ra sớm hơn dự kiến.

Trong khi đó, anh Trần Đức Đạt (Tp.HCM), cũng phấn khởi cho hay, anh mua 02 sản phẩm Bình Dương vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Hiện tại, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa đã giữ đúng cam kết với khách hàng!” – Anh Đạt chia sẻ thêm.

Tập đoàn Địa ốc Vina Land tiếp tục trao sổ đỏ sớm cho Khách hàng - Bất động  sản Khu dân cư Phú Mỹ - VINALAND

Trao đổi về dự án, Trưởng phòng dự án Địa ốc Singa cho biết: “Bình Dương không chỉ thu hút khách về vị trí đắc địa, chuỗi tiện ích nội – ngoại khu độc đáo, mà còn minh bạch về pháp lý. Từ khi giới thiệu ra thị trường, dự án luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng. Việc bàn giao sổ đỏ lần này là sự đảm bảo về uy tín, trách nhiệm và sự minh bạch của Công ty với quý khách hàng. Cam kết ban đầu với khách hàng là trao sổ đỏ trong vòng 3 tháng đã được thực hiện vượt tiến độ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất!”. Ông cũng chia sẻ thêm: “Theo một số thông tin gần đây, có một công ty môi giới bất động sản khu vực quận Bình Tân, Tp.HCM hoạt động không minh bạch và cũng lấy tên là Địa ốc Singa, điều này làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xin khẳng định lại, Singa không hề có chi nhánh nào thuộc quận Bình Tân, tất cả trụ sở và chi nhánh của Công ty đều thuộc quận Tân Bình, Tp.HCM”.

Việc trao sổ đỏ đúng thời hạn là minh chứng tốt nhất để khách hàng yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Địa ốc Singa.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại của Bình Dương, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để tiến hành trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Các dự án này đều nằm trong khu quy hoạch 50.000 ha quanh TP mới tỉnh, đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại đây, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng sẽ tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

 

Leave a Reply