Bạn đang gặp khó khăn trong việc thuê kho xưởng sản xuất? Dưới đây là giải pháp

Nhờ giá thành hợp lý, sự thuận lợi cho việc sản xuất và kinh doanh, nhu cầu mở rộng kho xưởng theo hình thức đi thuê ngày càng tăng. Hiện nay, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để doanh nghiệp và nhà đầu tư chọn được một vị trí tốt và kho xưởng chất lượng. Giúp các doanh nghiệp không còn phân vân khi mở rộng kho xưởng, bài viết Việt Toàn Real mang đến hôm nay sẽ đề cập tới những lưu ý quan trọng mà bạn cần nắm chắc.


Vị trí và tình trạng của kho xưởng là điểm quan trọng đầu tiên các doanh nghiệp cần lưu ý. Bạn cần lưu ý rằng sự thuận lợi về giao thông, kinh doanh trung chuyển hàng hóa cũng như nguyên vật liệu quan trọng hơn việc kho xưởng nằm ở khu công nghiệp hay gần trung tâm. Những khu vực cao ráo, có đường lớn thuận tiện cho việc vận chuyển cũng cần được ưu tiên.Giá cả sẽ thay đổi tùy theo hình thức thuê, tình trạng hiện có của cơ sở vật chất, vị trí kho xưởng. Những công trình mới có cơ sở vật chất tốt, có thêm dịch vụ bảo vệ quản lý và vận chuyển đi kèm thường yêu cầu chi phí cao hơn nhưng sẽ mang lại chất lượng bền lâu hơn. Về tiền cọc: Khi có ý định thuê lâu dài, cần đặt trước một số tiền khoảng 3 tháng thuê tùy theo hợp đồng và số tiền ấy cần được nêu rõ trong hợp đồng của hai bên về ngày nhận cọc, thời hạn cọc, giá thuê hàng tháng. Trong hợp đồng cần có mục cam kết về bảo đảm an ninh an toàn cho hàng hóa trong thời gian thuê kho xưởng.


Thuê dài hạn thì giá sẽ tăng theo tỉ lệ mỗi năm. Khi muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung bất cứ điều khoản nào, các bên cần lập thêm phụ lục hợp đồng, không đơn phương sửa hợp đồng và cần sự đồng thuận của các bên liên quan. Hy vọng rằng với những lưu ý Toàn Việt Real giới hiệu trên, các nhà đầu tư có thêm được nhiều thông tin tham khảo trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn thuê kho xưởng, tìm được các công trình chất lượng, giá thành hợp lý nhất.


>>> Xem thêm : cho thuê nhà xưởng tphcm –  Doanh nghiệp cần làm gì để tiết kiệm chi phí khi sản xuất và kinh doanh

Leave a Reply