Tải nhạc chuông từ tik tok thật đơn giản

Tik Tok – 1 ứng dụng hiện nay đang làm điên đảo giới trẻ khi có rất nhiều trend được tạo ra từ đây. Đặc biệt có những đoạn nhạc, những bài hát HOT được yêu thích cũng trên tik tok cả. Nếu bạn muốn sử dụng những đoạn nhạc này để làm nhạc chuông cho dế yêu của bạn vậy bạn đã biết cách tải nhạc chuông từ tik tok chưa?

Tiết lộ cách tải nhạc TikTok làm Nhạc Chuông chỉ DÂN CHƠI mới biết ...Nhạc chuông cho điện thoại

Bước 1: Tải đoạn video trên tik tok bạn yêu thích về điện thoại

Bạn mở giao diện trang chủ của tik tok ra sau đó lựa chọn đọan video có chứa nhạc mà bạn yêu thích. Mạng xã hội video tik tok với các đoạn video khá ngắn tối đa chỉ 15 giây nên việc tải về máy không mất nhiều thời gian của bạn đâu. Lưu ý, khi tải video về bạn nên để vào trong 1 file nhất định để tiện tìm kiếm, tránh mất thời gian và thậm chí phải tải lại thêm lần nữa chỉ vì bạn không biết video đó nằm ở đâu.

Bước 2: Chuyển đổi đoạn video thành mp3 để tạo thành nhạc chuông

Thay vì phải tải ứng dụng chuyển đổi video thành mp3, bạn có thể truy cập trang trực tuyến Cloud Convert. Tại đây bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi file nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí online. Bạn tải video tik tok từ điện thoại lên sau đó ấn chuyển đổi sang mp3. Nút ấn chuyển đổi là “star convert”. Chỉ mất mấy giây để file chuyển đổi hoàn tất. Sau khi chuyển đổi xong hãy tải nhạc chuông về máy 1 lần nữa.

Cách Cài Nhạc Chuông Tik Tok cho Iphone Mới Nhất 2020 | How To ...Tải nhạc chuông cho điện thoại

Bước 3: Kiểm tra tải nhạc chuông đã đúng chưa

Đừng vội vàng thay nhạc chuông cho điện thoại ngay nhé, hãy mở thử file mp3 bạn mới tải về và thưởng thức âm nhạc của nó. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi đoạn nhạc hấp dẫn, thú vị trên video tik tok lại thành mp3 trong máy của bạn và sẵn sàng làm nhạc chuông của bạn rồi đấy.

Bước 4: Cài đặt nhạc chuông

Đây là bước cuối cùng để bạn tạo ra âm thanh mới cho chiếc điện thoại. Tùy vào mỗi dòng máy, loại máy cách thay nhạc chuông sẽ khác nhau. Nhưng đa phần bạn chỉ cần vào phần cài đặt âm thanh của máy, sau đó lựa chọn nhạc chuông, thay đổi nhạc chuông và chọn file mp3 bên trên. Sau khi bạn ấn lưu, bạn có thể dùng 1 chiếc điện thoại khác gọi sang để nghe thử nhạc chuông như thế nào.

Chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản bên trên bạn đã hoàn tất việc tải nhạc chuông từ tik tok rồi đấy. Như vậy, bạn có thể thay đổi nhạc chuông khá thường xuyên theo trend, theo từng ngày. Bất cứ khi nào có đoạn nhạc HOT mới ra, bạn sẽ bắt kịp được xu hướng phải không nào.

Ngoài ra, để rút gọn các bước trên, rất nhiều website tải nhạc chuông miễn phí đã ra đời. Trong đó, nổi bật là WEBSITE: Nhacchuonghay.me – Nơi đây, chúng tôi luôn cập nhật những bản nhạc chuông cắt hay nhất, hot nhất cho dế yêu của bạn. Hãy truy cập ngay để sắm ngay cho mình bản nhạc chuông yêu thích.

>>> Xem thêm: Download free ringtones https://yourringtonefree.com/

Leave a Reply