Những tiêu chí khi chọn khách sạn đi du lịch

Bất kể những ai đang kinh doanh thuộc lĩnh vực khách sạn đều mong muốn rằng khách sạn của mình thu hút được nhiều khách hàng. Tuy vậy, ngày càng có nhiều khách sạn được mở ra để phục vụ ngành công nghiệp du lịch tại Nha Trang đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, theo sự sắp xếp và bài trí phong phú, cùng với những hình thức thu hút khách hàng khác nhau. Tuy vậy, việc có thể thu hút khách hàng đến được với mình hay không phụ thuộc rất nhiều vào những tiêu chí khác nhau. Hãy tìm hiểu những tiêu chí đó qua bài viết dưới đây nhé!

1. Vị trí khách sạn 

Khi có nhu cầu về tìm kiếm khách sạn cho mỗi một chuyến đi du lịch thì vị trí của khách sạn sẽ là vấn đề mà bất kỳ du khách nào cũng đều quan tâm đầu tiên. Vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại, tham quan luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn. Đó cũng có thể là một nơi ở trong trung tâm thành phố, gần những khu du lịch, những điểm vui chơi giải trí, mua sắm… giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí di chuyển và đi lại. Tuy vậy, với nhiều khách sạn có vị trí địa lý thuận lợi thì chắc chắn một điều rằng là giá cả ở đó cũng khá đắt đỏ, đây luôn là tâm lý chung của khách hàng mà chắc chắn rằng ai cũng biết.

Image result for khách sạn đi du lịch

2. Những đánh giá tốt từ những khách hàng cũ

Trên thị trường có hàng nghìn khách sạn cùng với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn, trong khi khách hàng chưa bao giờ sử dụng những dịch vụ của khách sạn bạn thì dĩ nhiên họ sẽ không thể dễ dàng mà tin tưởng vào những lời mời gọi đó. Vì thế, khách hàng thường tham khảo những đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ của bạn trước đó để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu bản thân. Chính vì thế, việc bạn cập nhật những đánh giá từ khách hàng trên những trang mạng xã hội của mình, hay website… sẽ là điều tốt nhất. Khi có nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng cũ sẽ ảnh hưởng tích cực đến nhiều khách hàng mới và khách sạn được tăng thêm rất nhiều sự uy tín và tin tưởng trọn vẹn.

Image result for khách sạn đi du lịch

3. Cơ sở hạ tầng và dịch vụ chuyên nghiệp

Khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, khách sạn của bạn cũng cần phải cung cấp đầy đủ những tiện ích cần thiết như hệ thống wifi, khu vực để xe, an ninh… Kèm với những tiện ích là những dịch vụ hấp dẫn như nhà hàng, spa để thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, bể bơi, khu vui chơi, vui chơi của họ. Để cải thiện chất lượng dịch cũng như quản lý khách sạn một cách chặt chẽ, bạn nên có các phần mềm quản lý chuyên biệt dành cho lĩnh vực nhà hàng, khách sạn để dễ dàng tối ưu hóa công suất hoạt động và phục vụ khách hàng một cách tốt hơn.

Image result for phục vụ khách sạn

4. Có Website khách sạn chuyên nghiệp

Một khách sạn thu hút được nhiều lượt khách hàng trong thời đại hiện nay thì việc có một website để khách hàng tìm kiếm bạn trên internet là điều rất quan trọng. Hầu hết những du khách khi có nhu cầu đặt khách sạn đều tìm kiếm thông tin trên internet, một website khách sạn chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất sẽ là một điểm cộng lớn giúp khách hàng lựa chọn bạn. Đừng quên tích hợp những tính năng đặt phòng – tính năng không thể thiếu cho bất kỳ một website khách sạn chuyên nghiệp. Với những khách sạn chuyên nghiệp việc làm thẻ tín dụng ngân hàng để áp dụng trong hình thức thanh toán nhanh sẽ rất nhiều, và còn đảm bảo được an toàn cho khách hàng khi không mang theo nhiều tiền mặt. Cho những khách quan tâm việc đăng ký làm thẻ tín dụng ngân hàng có thể xem chi tiết tại https://bit.ly/35qj6F7 

Image result for InterContinental Hà Nội Landmark 72

5. Chính sách khuyến mãi và những ưu đãi hấp dẫn  

Giá cả luôn là một trong những yếu tố mà bất kỳ ai cũng quan tâm khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào, và việc chọn lựa khách sạn cũng không hề ngoại lệ. Để lôi kéo được khách hàng, những chủ khách sạn hiện nay cần đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, tiếp thị trên những kênh OTA, tạo deal trên các kênh thương mại điện tử hay trực tiếp trên website khách sạn của mình. Từ đó, khách hàng có thể tiếp cận ngay những gói dịch vụ hấp dẫn và làm tăng doanh thu cho khách sạn.

Image result for InterContinental Hà Nội Landmark 72

Tại Khách sạn InterContinental Hà Nội Landmark 72 của chúng tôi hiện nay còn áp dụng ưu đãi đặ biệt dành riêng cho các loại thẻ tín dụng VIB Giảm ngay 1,000,000VNĐ phí thẻ hội viên Priority Privilege – Khách sạn InterContinental Hà Nội Landmark 72. Ngoài ra, những tiêu chí trên còn được Khách sạn InterContinental Hà Nội Landmark 72 đáp ứng một cách tuyệt vời, Với không gian sang trọng kết hợp với dịch vụ và chất lượng tốt nhất hiện nay khách sạn luôn mang lại được sự thoải mái, dễ chịu và hài lòng nhất khi đến đây nghỉ dưỡng. Với khách hàng chưa sở hữu thẻ tín dụng nhưng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các loại thẻ tín dụng VIB vui lòng xem chi tiết

Image result for thẻ vib

Với những tiêu chí trên của một khách sạn thì chúng tôi luôn hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn cho mình được một khách sạn ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply