Bộ Sưu Tập Top 5 Đồng Hồ Automatic Giá Rẻ

Đồng Hồ Automatic Giá Rẻ đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam và được nhiều tay săn đồng hồ tìm kiếm. Không phải cứ mang mác giá rẻ thì hàng sẽ kém chất lượng.

Có những hãng đồng hồ giá thành hợp với ví tiền của đại đa số người có mức thu nhập bình thường. Chính vì vậy nhiều thương hiệu đã phải cạnh tranh khá khốc liệt để tìm được chỗ đứng cho mình.Bằng biện pháp giảm giá thành của chiếc đồng hồ để dễ đến tay người tiêu dùng.

Nếu như bạn đang định mua một chiếc đồng hồ cơ giá rẻ tốt với mức giá thành phù hợp có thể tham khảo những mẫu dưới đây.

1) Orient – Đồng Hồ Automatic Giá Rẻ

Hãng đồng hồ Orient  là thương hiệu đồng hồ cơ mà chúng mình muốn giới thiệu đầu tiên, có giá cả phải chăng, chất lượng luôn luôn được đánh giá tốt.

Orient là hãng đồng hồ Nhật Bản có lịch sử lâu đời từ năm 1951. Hiện nay, việc để sở hữu một em Orient là điều rất dễ dàng đối với phái mạnh.

đồng hồ Orient 3 Sao

Orient vẫn luôn giữ vững được phong độ trên chặng đường hình thành cũng như ngày càng phát triển cho đến bây giờ.

2) Citizen – Đồng Hồ Automatic Hiện Đại

Chắc hắn thương hiệu đồng hồ này không còn quá  xa lạ với người sử dụng đồng hồ trên thế giới trong đó có Việt Nam. Citizen là thương hiệu đồng hồ của Nhật bản, cũng được được thành lập khá lâu đời.

đồng hồ citizen

Khi nhắc đến Citizen thì bạn sẽ nghĩ ngay đến những thiết kế vô cùng độc đáo, đa dạng, phong cách, đẳng cấp.

Mặc dù  Citizen cực kì nổi tiếng với dòng đồng hồ năng lượng mặt trời Eco-Drive, nhưng Citizen cũng chẳng hề kém cạnh so với những đối thủ cạnh tranh khác về dòng đồng hồ cơ Automatic.

3) Bulova – Đồng Hồ Automatic Tinh Tế

Tiếp theo trong bộ sư tập là thương hiệu Bulova đến từ Mỹ, đây cũng là một thương hiệu đồng hồ không còn quá xa lạ đối với dân chơi đồng hồ. Bulova với tốc độ không ngừng phát triển, hiện nay hãng đã sánh ngang với các tên tuổi lớn, có lịch sử lâu đời hơn rất nhiều như là Citizen

đồng hồ bulova

Với những thiết kế cũng khá đa dạng và nổi bật, mang trong mình những phong cách riêng. Thương hiệu đồng hồ automatic giá rẻ Bulova luôn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới nhất khi liên tục đi theo những xu hướng của  thế giới không hề kém cạnh.

4) Seiko – Đồng Hồ Automatic Cổ Điển

Đồng hồ Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ automatic nam giá rẻ nổi tiếng trên thế giới đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Với những thiết kế cổ điển, tinh tế và đa dạng.

đồng hồ Seiko

Giá thành khá phù hợp, việc sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko quả thực không quá khó.

5) Seiko Padi – Đồng Hồ Automatic Phong Cách

Một trong những dòng sản phẩm được xem là đột phá nhất trong công nghệ thiết kế cũng như đẳng cấp nhất của Seiko đó là Đồng Hồ Cơ Seiko Padi.

đồng hồ Seiko Padi

Với top 5 thương hiệu đồng hồ automatic giá rẻ hiện có mặt tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mong là các bạn sẽ có những cái nhìn sâu hơn về phong cách của từng sản phẩm và lựa chọn cho bản thân được một chiếc đồng hồ automatic phù hợp nhất.

Xem thêm:

Leave a Reply