Những địa điểm du lịch tại Nha Trang:

Những địa điểm du lịch tại Nha Trang:

Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp thuộc tính Khánh Hòa, nằm ở miền Trung Việt Nam. Nơi đây được coi là một trong những thành phố du lịch biển lâu đời nhất ở nước ta. Với khí hậu nắng nóng quanh năm, thích hợp cho các loại hình du lịch biển, nên thời gian gần đây rất nhiều khách du lịch ở trong và ngoài nước đã chọn Nha Trang là điểm đến cho kỳ nghỉ của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những điểm du lịch tại Nha Trang  đẹp và hấp dẫn nhất.

  1. Đảo Hòn Mun:

Ở Hòn  Mun không chỉ hấp dẫn bởi cát trắng, biển xanh, những tổ yến hoang sơ …nơi đây còn nổi tiếng là một trong những thủy cung giàu và đẹp nhất  của biển Đông Nam Á, Hòn Mun có rặng san hô và hệ sinh vật biển đa dạng. Đến với đảo Hòn Mun là đến với rất nhiều dịch vụ thú vị trên biển như: Bơi nổi trên mặt biển, lặn biển ngắm san hô hay đi khám phá Hòn Mun bằng tàu đáy kính. 

Image result for Những địa điểm du lịch tại Nha Trang

  1. Tháp bà Po Nagar:

Tháp Bà luôn được xem là biểu tượng của thành phố biển Nha Trang,nơi đây là quần thể kiến trúc Chăm Pa độc đáo thuộc hàng quy mô lớn ở khu vực miền Trung. Đến tháp Bà, bạn còn có dịp được nghe kể về những truyền thuyết xung quanh địa điểm này. Sự kỳ lạ trong cách xây dựng cùng với giá trị lịch sử khiến du khách thêm phần yêu thích để chọn Tháp bà Ponagar là địa điểm du lịch không thể thiếu đi du lịch Nha Trang.

  1. Vinpearl Land:

Vinpearl  Land – hòn ngọc xanh của Nha Trang  nằm trên đảo Hòn Tre, hòn đảo lớn nhất của Nha Trang. Khi đặt chân đến địa điểm du  lịch này, bạn sẽ được lưu trú tại khu nghỉ dưỡng, khách sạn Vinpearl Land Nha Trang 5  sao hàng đầu, chiêm ngưỡng những khu vườn tuyệt đẹp mang trong mình một ốc đảo xanh, hồ bơi nước ngọt lý tưởng, phố mua sắm bậc nhất. Là một trong những khu vui chơi giải trí nổi tiếng nhất Nha Trang, Vinpearl Land luôn là điểm đến được du khách yêu thích với tổ hợp trò chơi được đầu tư quy mô, có cả công viên nước  và công viên giải trí, là điểm dừng chân phù hợp của các gia đình trong mùa hè này.

Image result for Những địa điểm du lịch tại Nha Trang

  1. Viện Hải Dương Học:

Viện Hải Dương học Nha Trang là nơi nghiên cứu đời sống của các loài động thực vật biển tại thành phố Nha Trang.Đến thăm viện, du khách sẽ được tận mắt xem và tìm hiểu trên 20.000 mẫu của hơn 4.000 loại sinh vật biển và nước ngọt đang được lưu giữ, sưu tầm và nuôi dưỡng trong nhiều năm.

  1. Vịnh Vân Phong:

Vịnh Vân Phong,  nơi hội tụ những cái đẹp nhất của một vùng biển cần có đó là xinh đẹp, hoang sơ và yên bình. Khi đi trên biển, các du khách không chỉ được thưởng thức cảnh biển bao la, chiêm ngưỡng bầu trời rộng lớn dường như không có điểm dừng, mà còn được hít thở không khí trong lành của biển cả, cảm nhận từng cơn gió biển đùa giỡn trên mái tóc.

Hy vọng bài viết Những địa điểm du lịch tại Nha Trang sẽ hữu ích cho các bạn. Xách ba lô lên và đi nào. Nha Trang luôn đón chờ bạn.

Leave a Reply