Chuẩn du lịch Lý Sơn từ A-Z

Xã hội đang ngày càng phát triển, công nghệ càng ngày càng thay đổi vì thế bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn rất nhiều không chỉ riêng về du lịch ở Lý Sơn mà còn nhiều nơi khác nữa.

Cách đặt vé máy bay, vé xe, vé tàu

Để bắt đầu 1 chuyến du lịch, bạn nên chuẩn bị trước phương tiện di chuyển cho mình.

– Về vé máy bay: bạn có thể đặt vé online hoặc mua trực tiếp tại 1 phòng vé gần nơi bạn sinh sống. (tùy thuộc vào bạn)

– Thuê xe đi đến Lý Sơn: Nếu bạn muốn thuê 1 chiếc ô tô di chuyến đến Cảng Sa Kỳ hãy kích vào đây.Giá tiền sẽ tùy thuộc vào từng xe, và loại chỗ mà bạn đặt)

– Đặt vé tàu ra đảo Lý Sơn: Đây là phần quan trọng nhất, vì nếu bạn đã chuẩn bị tất cả mọi thứ nhưng đến nơi đã hết vé thì bạn sẽphải chờ thêm 1 ngày cho chuyến du lịch của mình. Hệ thống đặt vé tàu đi lý sơn online đã ra đời nhằm giúp bạn có thể đặt trước những tấm vé tàura đảo một cách đơn giản. Giá vé Cảng Sa Kỳ – Đảo Lý Sơn: 178.000VND, Đảo Lý Sơn – Cảng Sa Kỳ sẽ thấp hơn: 160.000 VND.

– Bạn cũng có thể đặt khứ hồi để có thể được giá ưu đãi nhất.

Chuẩn bị hành lý

Sau khi đã chuẩn bị hết về phần di chuyển thì việc còn lại của bạn là chuẩn bị đồ đạc, hành lý cần thiết để có thể du lịch quanh đảo thôi nào.

Lên kế hoạch những địa điểm bạn muốn đến:

– Chỗ ở: Khách sạn, nhà nghỉ, homestay cho chuyến đi.

– Du lịch: Các địa điểm nổi tiếng ở Lý Sơn.

– Ẩm thực: Đến Lý Sơn chơi gì? Ăn gì?

– Lặng biển ngắm san hô hay đi câu mực câu tôm cũng là những trải nghiệm thú vị của khách du lịch khi đến đây

Check in

Cuối cùng bạn chỉ cần cùng với bạn bè mình chụp những tấm hình thật đẹp.

–  Mùa hè đã đến, đặt vé du lịch Lý Sơn ngay hôm nay để có thể du lịch cùng bạn bè và người thân.

Nhưng chia sẻ củủa chúng tôi như đã nói ở trên, bạn không chỉ có thể áp dụng được hco chuyến đi Lý Sơn của mình và cho mọ chuyến đi ở những nơi khác. Chỉ cần quyết định đi, lên lịch đi, mua vé máy bay, vé tàu, vé xe, liên hệ đặt khách sạn… và chuẩn bị tất tần tật các đồ dùng cần thiết là bạn có thể cùng bạn bè, gia đình trải nghiệm một chuyến du lịch tuyệt vời nhất rồi.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không rũ ngay mọi người, cùng nhau xách ba lô lên và đi thôi nào. Chúc bạn và bạn bè, người thân có một chuyến du lịch thật vui vẻ.

Leave a Reply