Top 2 máy photocopy Ricoh 2019 rẻ nhất cho văn phòng

Nếu như 2018 là một năm đầy biến động của thị phần máy văn phòng. Thì trong năm 2019 sẽ là bước đột phá để công nghiệp 4.0 ngày một trở nên nổi bật. Điều này đồng nghĩa với việc những văn phòng đơn vị, công ty hiện tại. Sẽ không ngừng hiện đại hóa các trang bị của mình trở thành hiện đại hơn. Vừa đáp ứng tốt hơn công tác của tổ chức mình, vừa có thể bắt kịp xu hướng thời đại. Đưa văn phòng của mình tiếp cận tốt hơn với các công nghệ hoàn toàn mới.

Nếu văn phòng của bạn vẫn còn sử dụng vật dụng máy photocopy đời cũ. Thì Top 2 máy photocopy Ricoh 2019 tốt nhất dưới đây. Sẽ là các gợi ý rất cần yếu dành cho bạn. Hãy cùng công ty Hưng Phúc Khang Tìm hiểu rõ hơn về top 2 sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

Cới thể nói, máy photocopy Ricoh là chiếc máy photocopy được ưa thích nhất trên thị trường hiện giờ. các sản phẩm của hãng không chỉ thu hút giới văn phòng. Mà ngay cả các doanh nghiệp chuyên về in ấn, quảng bá cũng lựa chọn máy photocopy Ricoh hàng hiệu để dùng.

xem thêm bài viết tại: https://phuckhangricoh.com/diem-thuyet-phuc-khach-hang-cua-dich-vu-cho-thue-may-photocopy-ricoh

Điểm tốt của loại máy photocopy Ricoh bao gồm:

  • Chất lượng bản sao rất sắc nét
  • Tuổi thọ và độ bền cực cao
  • Sở hữu bề mặt rộng lớn
  • Ít bị hỏng hóc
  • Những linh kiện hay phụ kiện có thể thuận lợi tìm kiếm lúc cần thay thế
  • Được trang bị các tính năng hiện đại
  • giá thành rẻ
  • Chế độ bảo hành chính hãng giúp người mua an tâm lúc tiêu dùng.

Top 2 máy photocopy Ricoh 2019 thấp nhất cho văn phòng

1. Máy photocopy Ricoh MP 2001SP

Đứng đầu danh sách của chúng tôi chính là model Ricoh MP 2001SP. Đây là loại máy photocopy nhiều tiện ích rất thông dụng của Ricoh. Được nhiều đơn vị, công ty lựa chọn trong nhiều năm liền.

Top 2 máy photocopy Ricoh 2019 rẻ nhất cho văn phòng

Máy photocopy Ricoh MP 2001SP là cái máy kỹ thuật số mới 100%. Ngoài mặt nhỏ gọn, đẳng cấp, hoàn toàn thích hợp với văn phòng của bạn. Sản phẩm được tích hợp sẵn đa chức năng như copy, scan màu qua mạng, in mạng, đảo mặt bản sao tự động,…

Với tốc độ sao in lên tới 20 bản/phút, khả năng làm cho việc trên khổ giấy A3 và A4 tiện lợi cho người dùng. Máy photocopy Ricoh MP 2001SP sẽ cho phép người mua thao tác bằng màn hình cảm ứng LCD.. Đây xứng đáng là sản phẩm mà văn phòng bạn nên tham khảo và lựa chọn.

2. Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3054SP

Ra mắt thị phần vào năm 2016, máy photocopy Ricoh Aficio MP 3054SP là cái máy công nghệ số mới 100%. Sản phẩm được người dùng Phân tích cao về ngoại hình nhỏ gọn. Nhiều đường nét tinh tế và đẳng cấp. Phù hợp dùng cho những văn phòng công ty, doanh nghiệp.

Top 2 máy photocopy Ricoh 2019 rẻ nhất cho văn phòng

Với ngoại hình đẳng cấp và nhiều tính năng tiên tiến được trang bị. Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3054SP với tốc độ sao in lên tới 30 bản/phút và công suất tối đa 30.000 bản/ tháng. chắc chắn sẽ đáp ứng hiệu quả công việc của văn phòng bạn.

Tuy nhiên, dòng máy này còn được Ricoh với 2 hệ thống thông minh là hệ thống chống kẹt giấy và chống bám mực hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm Ricoh Aficio MP 3054SP còn không gây hại tới sức khỏe người dùng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc chọn lọc model Ricoh này.

Đến với Hưng Phúc Khang chuyên về máy photocopy Ricoh trên thị trường TPHCM bạn sẽ mua được cho mình một dòng máy hiện đại với nhiều chức năng, mẫu mã đẹp, tiết kiệm điện, độ bền cao. Hơn nữa, công ty Phuckhangricoh cũng cung cấp dịch vụ cho thuê khách hàng để giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí tài chính. Mọi chi tiết hãy liên hệ ngay Hưng Phúc Khang chúng tôi để sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy phuckhangricoh.

Leave a Reply