“Điểm danh” 3 cách ngăn rụng tóc và làm dày tóc từ các thảo dược thiên nhiên

Sử dụng các thảo dược thiên nhiên là cách ngăn rụng tóc và làm dày tóc được rất nhiều chị em yêu thích. Các thảo dược thiên nhiên vừa an toàn với da đầu, hạn chế tình trạng kích ứng và chi phí cũng rất “tiết kiệm”, đồng thời cách thực hiện cũng cực kỳ đơn giản.

Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Hãy cùng chúng tôi “điểm danh” 3 thảo dược thiên nhiên giúp nuôi dưỡng và chăm sóc mái tóc của bạn một cách toàn diện nhé.

Cách ngăn rụng tóc và làm dày tóc cùng tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương có tính nhẹ dịu nên an toàn với da đầu, phù hợp với mái tóc đang gặp tình trạng gãy rụng, hư tổn. Đặc biệt đối với tóc bị rụng thành từng mảng thì tinh dầu oải hương là sự lựa chọn tuyệt vời. Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

Bạn chỉ cần trộn đều 10 giọt tinh dầu oải hương, 10 giọt tinh dầu hương thảo, 5 giọt tinh dầu húng quế cùng 2 thìa tinh dầu jojoba để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó hãy thoa đều hỗn hợp đã chuẩn bị lên xung quanh da đầu trước khi đi ngủ, ủ tóc qua đêm để các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong các nang tóc. Giúp phục hồi và kích thích quá trình mọc tóc hiệu quả.

Cách ngăn rụng tóc và làm dày tóc cùng tinh dầu quả hạnh

Nếu bạn là một cô nàng bận rộn thì đây là cách chăm sóc cực kỳ phù hợp với bạn. Chỉ cần chuẩn bị 6 – 8 giọt tinh dầu quả hạnh để hòa vào trong 1 lít nước nóng. Tiếp theo nhúng một chiếc khăn sạch vào trong nước đã hòa tinh dầu quả hạnh, sau đó vắt bớt nước và ủ tóc trong khăn từ 15 – 20 phút.

Áp dụng phương pháp chăm sóc tóc này đều đặn 2 lần/tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực trên mái tóc của mình đấy nhé.

Cách ngăn rụng tóc và làm dày tóc với giấm táo

Một cách ngăn rụng tóc và làm dày tóc đơn giản khác cũng rất phù hợp với những cô nàng bận rộn là sử dụng giấm táo. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chén nhỏ giấm táo rồi hâm nóng bằng lò vi sóng. Sau đó thoa đều giấm táo đã hâm nóng lên toàn bộ da đầu, tập trung vào vùng tóc cần điều trị. Ủ tóc trong khoảng 1 giờ đồng hồ rồi gội sạch tóc bằng nước mát. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà giấm tạo mang đến cho mái tóc của bạn đấy nhé.

\Mong rằng với chia sẻ về 3 thảo dược thiên nhiên giúp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp chăm sóc tóc phù hợp, hỗ trợ nuôi dưỡng và phục hồi tóc từ sâu bên trong.

Leave a Reply