Thông tắc bồn cầu bằng muối

Với xã hội phát triển như ngày nay, thì các thiết bị nhà vệ sinh để phục vụ cho chúng ta là không thể thiếu. Vậy nên các hiện tượng tắc nghẽn những đường ống nước, đường thoát nước đang rất phổ biến. Tôi cũng chắc chắn rằng tất cả các hộ gia đình đều ít nhiều cũng đã mắc phải những tình trạng này. Những điều nầy khiến xảy ra những hiện tượng như có mùi hôi thối khó chịu, nếp sinh hoạt bị ảnh hưởng, sức khỏe chúng ta cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Bạn cần một giải pháp, sau đây chúng tôi mang đến cho bạn các thông tắc cống bằng muối.

>>> Xem ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại đâyhttps://hutbephotdongdo.com/hut-phot

Cách thông tắc cống bằng muối.

Nếu như bạn gặp phải những tình huống trên, bạn không cần phải lo lắng. Bạn chỉ cần một gói muối trắng nhỏ, nó sẽ giúp bạn xóa đi những vấn đề đó dễ dàng.

+ Đầu tiên bạn cần loại bỏ hết những vật cản bạn có thể nhìn thấy được, trong các đường ống, cống thoát nước.

+ Tiếp theo đó bạn trộn hỗn hợp muối với baking soda theo tỉ lệ 1:1. Sau đó bạn đổ hỗn hợp đó xuống nơi bạn cần xử lý thông tắc.

+ Tiếp theo đó bạn bạn đổ thêm chút giấm vào cùng với hỗn hợp vào trong bồn cầu. Bạn chờ khoảng thời gian 15 phút, tiếp theo đó bạn đun cho mình một 1-2 lít sôi đổ vào bồn cầu.

Bằng cách này, bạn có thể tự mình xử lý những vấn đề bám bẩn và gây tắc nghẽn bồn cầu. Nếu bạn sử dụng thường xuyên thì những nguồn nước thải sẽ được lưu thông dễ dàng, không bị tắc nghẽn. Nếu như bạn không có baking soda thì bạn có thể dùng cocacola, hoặc là bạn cho muối và và dội nước nóng liên tục trong vài phút. Khi đó bạn nhận được kết quả cũng đáng kinh ngạc.

Một số những cách thông tắc cống khác.

Trên đây là cách thông tắc cống bằng muối, nếu như bạn sử dụng cách này không đem lại hiệu quả cao. Thì bạn hãy sử dụng ngay đến các thông tắc cống khác như : Bột thông tắc cống, thông tắc bằng gậy, thông tắc bằng máy lò xo, thông tắc bằng đá lạnh,…

Bạn có thể xử dụng các dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp, giá rẻ từ các đơn vị thông tắc. Bạn chưa biết chọn cho mình một đơn vị nào, thì hãy liên hệ ngay đến dịch vụ thông tắc bồn cầu từ công ty môi trường Đông Đô chúng tôi. Với phong cách làm việc hiện đại, chuyên nghiệp giàu tính sáng tạo chế độ bảo hành đặc biệt. Hiện nay chúng tôi đã mở rất nhiều các chi nhánh tại các quận huyện như : Dịch vụ hút bể phốt tại Hải Dương – Đông Đô, Bắc Ninh, Hưng Yên, Đông Anh,….

Leave a Reply