Chọn đồ cho chân váy jean khi đi du lịch biển

Mùa đi biển đến rồi mà bạn lại chẳng muốn mang nhiều đồ công kềnh. Mách bạn một giải pháp hữu hiệu chỉ cần chân váy jean là có thể phối với rất nhiều áo thỏa sức vui chơi mà không sợ trùng đồ rồi. Cùng tìm hiểu cách chọn đồ cho chân váy jean khi đi du lịch biển.

Xem thêm: Mách bạn 7 cách phối đồ với chân váy jean thần thánh

Muôn kiểu mặc đẹp với áo trễ vai quyến rũ

www.thoitrang247.info

1. Phối chân váy jean với áo phông cho đi biển

Set đồ đơn giản nhất cho đi du lịch là áo phông + chân váy jean. Nàng sẽ vừa năng động, trẻ trung mà lại thoải mái tung tăng với set đồ này. Áo phông nhỏ gọn, tiên dụng mà ai cũng có nên sẽ chẳng mất công phải đi tìm đồ để phối cũng. Không những thế nếu đi cùng cạ cứng thì bạn có thể dùng những chiếc áo phông đôi đầy sống động và đáng yêu để diện cùng nhau. Thật dễ dàng phải không nào?

2. Phối chân váy với áo tank-top cho đi biển

Mùa này, món đồ đứng top trong bảng xếp hạng thời trang phải nhắc đến áo tank-top. Đây cũng là chiếc áo thần thánh cho nàng thỏa trí kết hợp với chân váy jean. Set đồ mạnh mẽ, năng động và đầy cá tính thêm phần phá cách cho nàng rất hợp với những buổi dạo thành phố biển và vui chơi party cùng bạn bè.

3. Phối chân váy jean với áo hai dây

Cũng giống áo tank-top, áo hai dây cũng được lựa chọn nhiều cho những chuyến du lịch biển. Kết hợp áo hai dây với chân váy jean vừa cá tính những cũng chằng kém điệu đà, quyến rũ. Những nếu nàng vai thô thì tốt nhất nên né set đồ này ra nhé.

4. Phối chân váy jean với áo trễ vai

Áo trễ vai cho nàng bánh bèo là lựa chọn chuẩn xác cho những buổi du hí thành phố biển đấy. Kết hợp áo trễ vai với chân váy jean dáng chữ A sẽ giúp bạn trẻ trung và thêm “cao dàn” hơn rất nhiều đấy. Đặc biêt với di lịch biển bạn có thể chọn những chiếc áo trễ vai ren mặc ngoài áo bikini bên trong đầy cá tính và quyến rũ, lựa chọn hoàn hảo cho nàng dạo biển. Đừng quên đi thêm đôi dép sandal đúng điệu nữa nhé.

Với bốn cách phối đồ với chân váy jean bạn đã có được 4 biện pháp để tiết kiệm vali của mình rất nhiều trong kỳ du lịch rồi đấy.

 

Leave a Reply