Cấu tạo của dòng máy bơm nước thải đặt cạn như thế nào?

Chúng ta đều đã quen với loại máy máy bơm nước thải thả chìm, mà ít khi hưởng dụng máy bơm nước đặt cạn. Vậy hãng bơm nước thải đặt cạn sẽ có một vài đặc điểm làm thế nào?nghiên cứu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Máy máy bơm nước thải đặt cạn cũng có một số công dụng như bơm đặt chìm. Đó là bơm hút bùn, nước thải cho các hệ thống xử lý nước. Điều khác biệt đó là nó được đặt ở trên cạn, chứ không phải đặt chìm dưới nước.

>> Tìm hiểu về máy bơm nước 3 pha tại đây: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html

Nếu đặt chìm, bơm sẽ chẳng thể vận hành được vì thiết kế của nó chỉ dành cho đặt cạn.

Bơm nước thải đặt cạn có cấu tạo: có qui hoạch trục ngang như một số dòng bơm nước thông thường khác. Nhưng cánh bơm là cánh hở, buồng bơm lớn do đó khả năng hút nước thải hiệu quả, bơm được đặt cạn nên không bị mài mòn, rỉ sét do phải ngâm lâu trong chất lỏng như dòng đặt chìm.

Tuy nhiên loại bơm đặt cạn vẫn có nhược điểm như: bị hạn chế thời gian hoạt động. Do không được làm mát hiệu quả như bơm chìm nên không thể vận hành được thời gian dài, và tốn diện tích lắp đặt.

Bơm nước thải đặt cạn đang được phổ biến và hưởng dụng nhiều trong các hệ xử lý nước thải hiện tại. Đó là máy bơm tự mồi QB của thương hiệu Matra – Italy. Sản phẩm này có các đặc điểm như: là bơm tự hút, độ hút sâu tối đa là 6m. Bơm có biện pháp bơm được chất lỏng tối đa là 40 độ C. Về vật liệu chế tạo của bơm cũng rất đa dạng, Gang, Inox 304 hay SS314 cũng có cả những vật liệu đặc biệt chạy để bơm các chất có tính ăn mòn cao. Vì bơm được đặt cạn nên việc bảo dưỡng máy rất dễ làm và dễ dàng. Bơm được lắp đặt đặt dễ thực hiện, an toàn cho người hưởng dụng.

Dòng bơm QB có nhiều model như: Q3/B2ST, Q3/B2T, Q4/B3T, Q5/B3T, Q6/B3T, Q7/B3T, Q8/B4T, Q8/B4ST, Q9/B4T. Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Matra. Là thương hiệu máy bơm đến từ Itlay với gần 60 năm hình thành và phát triển. Thương hiệu đã tạo được nhiều uy tín trên thị trường thời kỳ này. Với nhiều hãng bơm đa dạng, mẫu mã phong phú, được ứng dụng nhiều trong cuộc sống.

Chính vì thế mà dòng bơm tự mồi đặt cạn QB cũng được ưa chuộng rất nhiều ở nước ta. Các sản phẩm được ứng dụng chủ yếu trong các hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy, xí nghiệp. Xử lý nước thải cho các bệnh viện, khu chế xuất, khu du lịch, triển lãm…

>> Xem thêm các sản phẩm bơm matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Địa chỉ bán bơm nước thải đặt cạn ở đâu?

Ngày nay, tổ chức cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối dòng bơm này trên phân khúc. Chúng tôi có trụ sở chính tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Nơi trưng bày một số sản phẩm máy bơm nhập khẩu. Với giá thành tranh giành trên thị trường, tốt nhất đảm bảo, độ bền cao.

Mọi thông báo vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878 để được tư vấn và báo giá trị chi tiết nhé.

Leave a Reply