Niềng răng có hôn được không? Bí kíp để có “nụ hôn an toàn mỹ mãn”

Chúng em mới thành hôn nên em cũng như ông xã em đều lo sợ chưa biết chỉnh nha niềng răng có hôn được không và hôn khi đã và đang niềng răng liệu có tác động gì tới bị cài chỉnh răng hay kết quả chỉnh răng không? Hi vọng nha sĩ tư vấn giúp cho em. (Trà My – Bắc Ninh)

Trả lời:

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã từng tín nhiệm và gửi vấn đề về cho nha khoa Bally. Về băn khoăn “Niềng răng có hôn khỏi được không và có đe dọa gì không” của bạn, phòng khám xin được giải đáp như sau:

 Niềng răng có hôn được không? Bí kíp để có "nụ hôn an toàn mỹ mãn"

Với các phương pháp niềng răng cổ điển chuyên gia sẽ đưa các dụng cụ, khí cụ gắn cố định lên răng hay có thể tháo lắp nhằm tạo thành một lực kéo để chuyển dịch cùng với sắp xếp những răng về đúng khu vực trên cung hàm. Việc này dẫn tới rắc rối trong lúc rửa ráy răng khoang miệng, ăn dùng đặc biệt hành động hôn nhau của những cặp đôi cũng nên chú ý.

Chú ý thời gian đối với băn khoăn niềng chỉnh răng có hôn được hay không

Khi niềng chỉnh răng nếu muốn thân mật với “gấu” của bản thân bạn nên lưu ý lựa chọn đúng khoảng thời gian. Khi mới dùng niềng (1-2 tháng đầu) do đây thời điểm răng đã và đang còn “vất vả” để thích nghi đối với sự có mặt của mắc cài nên môi, chỗ miệng sẽ cảm thấy mắc phải víu, khó chịu. Do đó bạn nên không nên hôn nhau trong mức độ này. Mặt khác do chưa quen đối với hành động có vật lạ trong miệng nên bạn không thể tự chủ những cử động của môi, lưỡi, nếu hôn không chú ý sẽ làm cho đối Diệp mắc thương. Vậy thì dư vị của nụ hôn sẽ mất đi.

Đổi khác phương pháp xử trí thắc mắc niềng chỉnh răng có hôn được hay không

Khi bạn đang niềng răng chỉnh nha, nên lựa phương pháp hôn chậm rãi, từ từ. Tốt cần phải hôn bằng môi rất nhiều hơn để hạn chế động chạm răng cùng với lưỡi. Nếu dùng lưỡi bạn sẽ rất đơn giản mất kiểm soát cùng với tiến hành ảnh hưởng đến các cái mắc cài và khiến cho bạn nam đối Nga bị thương. Hạn chế nụ hôn kiểu Pháp nếu bạn không muốn thấy bất tiện.

Xua tan nỗi lo chỉnh nha niềng răng có hôn khỏi được không với phao cần sự trợ giúp

“Phao cứu trợ” được kể tới ở đây có nguy cơ là sáp nha khoa hay son dưỡng môi, chúng sẽ làm cho môi bạn mềm mại hơn, giới hạn sự thương tổn môi cũng như lưỡi trong khi hôn.

Để tận hưởng được vị ngọt ngào của nụ hôn mà không lo về các chiếc mắc cài, dây thun đang sống chết trong miệng thì tâm lí của bạn cũng rất nhu yếu. Nếu được bạn có khả năng trao đổi trước với đối phương của bản thân về vấn đề này.

 Niềng răng có hôn được không? Bí kíp để có "nụ hôn an toàn mỹ mãn" 1

Phá tan lo sợ niềng chỉnh răng có hôn được không với niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng invisalign được số đông người ham muốn ưu chuộng bởi sự thuận tiện và đặc tính thẩm mỹ nó mang đến. Đối với kỹ thuật này bạn có thể chỉnh răng bằng các khay Invisalign trong suốt, hoàn toàn dễ chịu, hiệu quả cùng với có khả năng tháo lắp để bạn dễ rửa ráy răng khoang miệng, ăn sử dụng thuận lợi, Song song vẫn có khả năng chỉnh răng hôn nhau được là phương án cho thắc mắc chỉnh nha niềng răng có hôn được hay không.

>>> Vậy giá niềng răng invisalign tháng 10?

Leave a Reply