Cách làm kem chuối thơm ngon nhất, công thức cực dễ

Công thức làm kem chuối ngon ngay tại nhà vô cùng đơn giản mà dường như không hề mất rất nhiều khoảng thời gian đâu một số bạn ạ. Các bạn chỉ nên làm cho theo phương pháp của kênh cẩm nang cung cấp chi tiết tại ngay trong sau đây là những bạn từng liệu có được món kem chuối ngon tuyệt Rồi.

Cách làm kem chuối thơm ngon nhất, công thức cực dễ

Nguyên liệu làm kem chuối

  • Chuối tây: 4 quả.
  • Sữa chua: 300 ml.
  • Nước cốt dừa: 150 ml.
  • Sữa ông thọ: 150 ml.
  • Lạc rang: 1 lạng (giã nhỏ).
  • Dừa: 150 gram (nạo sợi).

Công thức làm kem chuối ngon

Bước 1: Sơ chế chuối

Bạn đem chuối chín, bóc bỏ vỏ Rồi cắt chuối thành một số miếng mỏng tanh theo chiều dọc quả chuối.

Cắt chuối là một trong các bước làm cach lam kem chuoi

Bước 2: pha dung dịch làm kem

Bạn sử dụng một bát tô to Tiếp đó đánh đều sữa chua, nước cốt dừa, sữa ông thọ vào với nhau.

Trộn đều sữa chua, nước cốt dừa và sữa đặc bằng nhau

Bước 3: kết luận dung dịch kem chuối vào hộp

Bạn cần mặc một chiếc hộp kem to cũng như khu vực thành phần chính mình sắp ở trên là vừa đủ cho biết một hộp này luôn nhé. Bạn bắt ban đầu múc 1 muôi dung dịch từng trộn ở bước 2 vào hộp Sau đó tiếp tục xếp 1 lớp chuối lên trên và rắc tiếp 1 lớp lạc Sau đó lại tới lớp dừa nạo sơi…

Bạn cứ làm cho lần lượt như vậy chẩn đoán đến lúc hết khu vực nguyên liệu thì thôi. Bên trên cùng bạn cần rắc nhiều lạc cùng với dừa nạo sợi hơn Rồi dùng tay ấn nhẹ nhẹ để lạc và dừa nạo sợi dính vào kem để lúc bạn ăn sẽ không bị rơi ra.

Cách làm kem chuối thơm ngon nhất, công thức cực dễ 1
Múc hỗn hợp trộn vào hộp cũng như xếp lần lượt chuối, lạc, dừa nạo sợi vào

Bước 4: hoàn thành xong món kem chuối

Bạn đậy nắp hộp kem chuối lại, đem hộp kem đưa vào ngăn đá tủ lạnh, sau khoảng 4h đồng hồ đeo tay là bạn đã liệu có được món kem chuối vừa mát, vừa thơm ngon, vừa bộ dưỡng Tiếp đó đó.

Bước 5: trải nghiệm kem chuối

Sau khi kem từng đông, bạn đem hộp kem nhúng vào chậu nước (nhúng tầm 2/3 hộp kem). Sau 3 phút là bạn có nguy cơ dùng kem ra một cách đơn giản, bạn sử dụng dao cắt kem chuối ra thành đã từng miếng vừa ăn, đặt vào đĩa cũng như cùng gia đình trải nghiệm thôi nào???

Thành phẩm món kem chuối ngon ở nhà khiến cực dễ thực hiện

Kem chuối là một trong số những loại kem tươi ngon, phương pháp khiến cho kem chuối là một nhiều phương pháp khiến kem thường gặp Hiện nay, bạn có khả năng gặp nguyên liệu khá đơn giản và thao thác cũng không hề cầu kỳ chút nào.

Vậy là chỉ nên những thao tác làm việc đơn giản, các bạn đã thì có được món kem chuối mát lạnh, thơn ngon mà còn bổ dưỡng, có thể cùng hạnh phúc gia đình thưởng thức trong hè này Rồi đó. Chúc những bạn thành quả bằng giải pháp khiến kem chuối tại gia ngon tuyệt này nhé!

Leave a Reply