Một số điểm du lịch tháng 8 đẹp, nên đi

Tháng 8, tiết trời đã bắt đầu mát mẻ hơn, nhưng do nắng nóng vẫn còn nên những chuyến đi du lịch vẫn là một trong những cách giải trí và trốn nắng một cách hiệu quả. Vậy tháng 8 này ta nên đi du lịch ở đâu? Hãy cùng xem những điểm du lịch nên đi trong tháng 8 này nhé.

1.Miền Tây

Miền Tây sông nước là một trong những điểm du lịch nên đi trong tháng 8 mà ta cần phải kể đến đầu tiên. Tuy không phải là đầu vụ trái cây như trung tuần tháng 5, tháng 6 nữa nhưng đến với miền Tây vào thời điểm này bạn vẫn có dịp thường thức vụ trái cây cuối mùa ngon tuyệt đỉnh.

1.Miền Tây

Vì đầu vụ, hoa trái vẫn còn chưa chín rộ, trái lại còn hơi xanh nên cho vị chua thanh chứ không được ngọt mát như trung tuần tháng 8 này. Cho nên nếu bạn chưa được đến các vựa trái cây, chợ nổi trái cây của miền Tây thì hãnh nhanh chọn cho mình một chuyến du lịch về nơi đây đẻ thưởng thức trái cây ngọt lành nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đến du lịch tại các vùng sông nước để tham gia những chuyến đánh bắt thủy sản. Công tác chế biến mộc mạc của người miền Tây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị vô cùng và thích thú.

2.Sapa

Khi bước vào tháng 8, Sapa bắt đầu “chuyển mình” và thay màu áo mướt xanh của xuân hè sang một sắc vàng chanh đẹp mắt. Còn nhớ đã có lần tôi đã chia sẻ một chùm ảnh tuyệt đẹp về Sapa đầu hồi tháng 8 trên trang của mình và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người xem.

Đó là còn chưa kể tiết trời tháng 8 ở Sapa rất tuyệt, đẹp mơ màng trong nắng sớm và huyền ảo khi chiều buông. Một góc cảnh mà bất kể phó nháy nào cũng muốn chụp cả lỗ ảnh đem về.

3.Đà Nẵng

Khi bạn bè quốc tế đang lùng sục và chuẩn bị cho chuyến đi tới Việt Nam để chiêm ngưỡng cây cầu Ba Vàng nổi tiếng thì tốt nhất bạn nên đạt một vé cho mình tới Đà Nẵng để thăm cây cầu này ngay và luôn. Từ cảnh sắc xung quanh cho tới một vị trí đặt bàn tay dáng nâng đỡ cầu sẽ khiến bạn phải trầm trồ thán phục trước kiệt tác “made in Viet Nam” 100% này.

3.Đà Nẵng

Tất nhiên như những gì mà rất rất nhiều bạn đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình khi đến đây, bạn sẽ được xem lễ diễu hành, chụp ảnh với người nước ngoài khi lên đỉnh Bà Nà Hils

Với các game thủ mà nói thì không khí biển Đà Nẵng vô cùng thích hợp cho việc ngồi chơi cờ tướng, hay chơi bất cứ game mobile nào mà bạn thích.

Leave a Reply