Đi du lịch Đà Lạt vào mùa nào trong năm đẹp nhất?

Đà Lạt mùa nào đẹp nhất trong năm? Đó là câu hỏi mà hầu như du khách nào có kế hoạch du lịch Đà Lạt cũng muốn chọn hiểu. Đà Lạt đáng yêu cả những ngày mưa bất chợt, ngày nắng vàng tươi hay ngày sương giăng mắc khắp lối nhỏ. Nhưng nếu hỏi rằng Đà Lạt mùa nào sang trọng nhất trong năm, với lẽ nhiều người sẽ chọn cho mình những ngày đông lập.

Kết quả hình ảnh cho đà lạt

Các ngày chưa đi du lịch Đà Lạt, sở hữu thể bạn luôn tự hỏi Đà Lạt mùa nào trẻ trung nhất. Tới lúc đã đến và yêu mảnh đất này, mới thấy cái đẹp không chỉ ở khung cảnh mà còn ở tâm trạng và cảm xúc của mỗi người. Rời khỏi thành phố khói bụi, ồn ào và nóng bức, tới mang Đà Lạt các ngày lập đông, tâm trạng con người thật sự tha hồ và cảm xúc lâng lâng khó tả.

khi những cơn mưa vừa rứt mùa, gió se rét mở màn cuộc chơi đùa trên phố, Đà Lạt mộng mơ sở hữu muôn hoa khoe sắc, mờ sương giăng khắp lối và nghiêng nghiêng dốc núi. Ở xứ sở thơ mộng ấy, dù chỉ là một nhánh hoa đần độn nở bên kẽ đá, một cánh hoa rơi ven đường, một hàng liễu rủ ven hồ cũng để lại cho lòng người một niềm xao xuyến ko nói nên lời.

Mùa nào sang trọng nhất ở Đà Lạt? Đó là những ngày đầu đông thời tiết trời khô ráo, nắng đẹp và trời se lạnh đủ để du khách áo khăn dạo chơi trên các con đường ngoằn ngoèo và hít hà hương vị của nàng đông. Đà Lạt cũng như một nàng công chúa xinh đẹp kiêu kỳ làm cho người lữ khách mê mẩn khám phá. Nàng công chúa ấy khoe ánh mắt long lanh của mặt hồ Xuân Hương, khoe bờ mi cong với hàng liễu rủ và khoe sắc màu của áo với những đóa hoa rực rỡ hơn bất cứ đâu.

Đà Lạt vốn đã sang trọng và rực rỡ, vào những ngày lập đông càng trở nên quyến rũ hơn bất cứ thời điểm nào bởi sắc vàng của dã quỳ giản dị và mimosa kiêu sa. Dã quỳ mang lại cho Đà Lạt một tấm áo tươi mới và huy hoàng trong các ngày trời trở gió. Dã Quỳ cũng là “nàng thơ” của những người yêu hoa, yêu nhiếp ảnh. Chẳng thế mà trên khắp những diễn đàn du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất, cứ vào mùa dã quỳ lại ngập tràn sắc hoa. Ai cũng mong muốn được đi du lịch Đà Lạt để hòa mình vào sắc vàng tươi ấy, để nghe mùi hương nhẹ nhàng của loài hoa ấy và sau đó là chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất của mình.

Đà Lạt mùa nào đẹp nhất? Đó là mùa lập đông, gió thổi từng cơn. Các ngày này, thông già dường như cất lời tha thiết hơn. Trên những đồi thông vi vút, sương càng như giăng mắc, quấn quýt, hòa quyện vào từng tầng lá kim khiến cả ko gian mờ ảo, như thực như mơ.

Đi du lịch Đà Lạt mùa nào sẽ ấm áp và đẹp nhất? Đó là lúc trời trở rét mướt. Chẳng có gì thú vị bằng việc ra đi chăn ấm, diện khăn áo rồi cầm tay bạn đồng hành xuống chợ đêm thưởng thức ly sữa đậu nành nóng, món ốc thơm bốc khói nghi ngút. Ngồi bên bạn bè hay người yêu mến trong ko khí như vậy, bạn dường như quên đi rét lạnh lẽo. Điều hiện hữu chỉ là sự ấm áp của những nụ cười cợt thân yêu thương.

Kết quả hình ảnh cho đà lạt

Đi dạo Đà Lạt mùa nào sẽ thi vị và đẹp nhất? Đó là những ngày đầu đông thả bộ trên các con dốc dài thoai thoải, ngắm phố phường, ngắm hồ phẳng lì phủ sương tím, nghe tiếng chuông giáo đường thánh thót ngân vang. Điều đó càng làm người ta say đắm yêu mảnh đất được mệnh danh là Thành phố tình yêu này.

hầu hết những điều đó khiến Đà Lạt mùa đông phát triển thành các ngày sang trọng nhất, quyến rũ và đắm say nhất. Một chuyến du lịch Đà Lạt vào những ngày tuyệt sang trọng này sẽ mang đến cho du khách đa số cung bậc của cảm xúc. Vậy nên, hãy đi du lịch Đà Lạt vào những ngày đầu đông, khi dã quỳ đang vàng tươi và ngàn thông đang réo gọi này nhé!

Leave a Reply