Du lịch Đà Lạt tháng 10 ngắm sắc vàng tươi của hoa dã quỳ

Tour du lịch Đà Lạt tháng 10, khi các cơn mưa ngày thu đã và đang bắt đầu thưa thớt dần để lại phía sau là những tía nắng ấm của ngày đông đang đến. Đây cũng là giờ phút khí trời Đà Lạt phát triển thành cải thiện thẩm mỹ, hoa Dã Quỳ cũng khởi đầu khoe sắc đẹp khắp mọi nẻo đường ngoại ô của Đà Lạt.

Chuyến du lịch Đà Lạt tháng 10 có gì ? là thắc mắc được hầu hết du khách đưa ra khi quyết định chọn tháng giao mùa này cho du lịch mày mò Đà Lạt của tôi, nhân nội dung bài viết này Đà Lạt trong tôi sẽ nhắc nhở tới bạn những điểm đến đẹp nhất đô thị ngàn hoa trong tháng mười này.

1. Các tuyến đường rợp bóng hoa Dã Quỳ

Có nhẽ Đó là mùa hoa được mọi người trẻ chờ đợi kinh khủng nhất trong thời điểm, hoa Dã Quỳ Đà Lạt thường nở vào khoảng thời gian vào cuối tháng 10 & thật sự đẹp vào tháng 11. Dẫu vậy với thời tiết ấm cúng mỗi năm không giống nhau, như năm nay hoa Dã Quỳ đã khởi đầu nở sớm ở những con phố ngoại thành thành thị.

2. Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch Đà Lạt

Nhắc tới Đà Lạt người ta sẽ nghĩ ngay đến những loài hoa đặc điểm như Mai Anh Đào, Phượng Tím…nhưng không nhiều người biêt rằng năm 2016 này Đà Lạt còn có hoa Tam Giác Mạch. Đây là loài hoa thế hệ được dẫn vào trồng thử nghiệm tại khuôn viên xí nghiệp sữa Dalat Milk, cánh đồng hoa Tam Giác Mạch này rộng khoảng tầm 2 hecta trưng bày bên phía trong khuôn viên của tập đoàn, đến đây tour du lịch hành khách chỉ cần xuất trình giấy chứng minh thư là hoàn toàn có thể vào thoải mái & không phải trả thêm bất kể chi phí nào khác.

 Du lịch Đà Lạt tháng 10 ngắm sắc vàng tươi của hoa dã quỳ

3. Vườn cà chua Nhật, vườn dưa Pepino Đà Lạt

Chuyến du lịch Đà Lạt tháng 10 này khách tham quan không nên cho qua những vị trí tour du lịch nhà vườn ấn tượng này. Được vận dụng kỹ thuật cao và các tương đồng cây trồng thế hệ khu vườn dưa Pepino của anh Định ở địa chỉ đại dương chiến thắng, P 8, Đà Lạt đã hấp dẫn kha khá bạn trẻ tìm tới để chuyến du lịch, mua nông phẩm tại vườn & chụp hình lưu niệm. Để đến được vườn dưa Papino này, khách du lịch chạy thẳng đường Mai Anh Đào, đến cuối đường rẻ vào hướng vườn Dâu hiệp lực, khách tham quan nối tiếp chạy tới cuối đường đất đỏ khi qua hết hàng rào xây bằng xi-măng khoảng chừng 30m thì rẻ trái vào là tới.

4. Chèo thuyền ngắm lá Phong biển Tuyền Lâm Đà Lạt

Tháng 10 cũng chính là dịp các cây Phong già của khu rừng rậm nguyên sinh bắt đầu thay lá, những cái lá xanh mướt khởi đầu chuyển qua màu sắc úa vàng rồi đỏ dần trước khi rơi & bay theo một cơn gió lạ. Thời điểm này nước đại dương Tuyền Lâm dân cao trợ giúp cảnh sắc quanh biển trở thành lung Hương và xinh xẻo hơn hẳn, thành ra đây cũng là khoảng thời gian thích nghi để khách tham quan tham gia các làm việc chèo thuyền dã ngoại, chèo thuyền ngắm lá Phong hồ Tuyền Lâm.

 Du lịch Đà Lạt tháng 10 ngắm sắc vàng tươi của hoa dã quỳ 1

5. Chuyến tham quan vườn Hồng giòn và hái Hồng tại vườn.

Tham quan Đà Lạt tháng 10 ngoài những địa điểm tour du lịch ấn tượng kể trên, khách du lịch còn được trải nghiệm một mùa trái cây chỉ có ở Đà Lạt Đó là mùa hồng giòn tháng 10.

Cùng với việc chuyến du lịch và thưởng thức hồng tại vườn, bạn còn có thể chụp hình lưu niệm và hái hồng mang tới để làm quà những người thân của mình.

Leave a Reply