Top 3 món MILO nạp năng lượng đón hè năng động

Top 3 món MILO nạp năng lượng đón hè năng động.Nestlé MILO quen thuộc nay sẽ càng thêm hấp dẫn khi kết hợp cùng sữa tươi, cream cheese và xoài để làm nên 3 loại thức uống cực ngon, cực sảng khoái giúp bé nạp nhanh năng lượng, bổ sung dinh dưỡng cùng khoáng chất để sẵn sàng cho các hoạt động thú vị trong mùa hè. Còn chờ gì nữa, xem ngay cách làm MILO Sữa Tươi thơm vị sữa, đậm vị sô cô la; MILO Cream Cheese ngọt béo vị kem hòa quyện hài hòa cùng sô cô la; MILO xoài quen quen lạ lạ, chua ngọt cân bằng, thử là thích mê. Chỉ 5 phút vào bếp, bạn đã có ngay thức uống năng lượng cho bé yêu thưởng thức.

MILO Sữa Tươi

Thơm vị sữa, đậm vị sô cô la, nạp nhanh năng lượng sau khi bé chơi thể thao
Nguyên liệu gồm: 2 gói Nestlé MILO bột, 200ml nước, 120ml sữa tươi, đá viên đủ dùng
Pha 1 gói Nestlé MILO với nước, thêm sữa tươi và đá viên, cho vào bình lắc, lắc đều đến khi nổi bọt thì cho ra ly, rắc thêm 1 gói Nestlé MILO lên trên. Nếu không có bình lắc, bạn có thể dùng muỗng khuấy đều nhé.
MILO Cream Chesse

Vị kem béo kết hợp hài hòa cùng sô cô la sẽ làm nên thức uống hấp dẫn, mang vị béo bùi mà không ngán.
Nguyên liệu gồm 2 gói Nestlé MILO bột, 50gr cream cheese, 240ml sữa tươi không đường, đá bào.
Cách làm rất đơn giản: cho tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tố, xay đều rồi rót ra ly. Bạn có thể thêm kem tươi bên trên để trang trí.
MILO Xoài

Quen quen lạ lạ, chua ngọt cân bằng, khi vị xoài hòa quyện tinh tế cùng vị sô cô la thơm béo, làm nên một thức uống ngon lành lạ miệng cho bé nhà mình.
Nguyên liệu gồm: 100gr xoài cắt nhỏ, 2 gói Nestlé MILO, 350ml sữa tươi không đường, đá bào.
Cách làm rất đơn giản: cho tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tố, xay đều rồi rót ra ly. Đừng quên cắt xoài nhỏ ra để trang trí bên trên nhé.

Leave a Reply