cách để đi du lịch đến Mỹ giá rẻ dành cho bạn

Đêm ấm áp, mặt trời đang lặn, PBR đang chảy, và đột nhiên bạn thấy mình với một sự thôi thúc cháy bỏng và vô độ để khám phá nước Mỹ vĩ đại trước khi hết mùa hè.

Tin tưởng chúng tôi: Chuyến đi xuyên quốc gia cổ điển của những giấc mơ của bạn – cho dù bạn đã có một tuần trong xe hơi hoặc một vài ngày bằng máy bay – không phải là ngoài tầm với. Nếu bạn đang ở trên một ngân sách mùa hè này (và ai không phải là ?!), hãy xem xét điều này hướng dẫn cuối cùng của bạn để nhìn thấy Mỹ với giá rẻ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DU LỊCH CHO GIÁ RẺ

Xem xét việc thuê một chiếc xe thay vì lái xe của riêng bạn. 
Trong hầu hết các trường hợp, tiền thuê nhà sẽ có giá bằng hoặc thấp hơn lái xe của riêng bạn . Và nếu bạn không sở hữu một chiếc xe, tất nhiên, sau đó thuê là sự lựa chọn duy nhất của bạn cho một chuyến đi đường cổ điển của Mỹ. Các chi phí phía trước có vẻ khó khăn – nhưng nếu bạn chọn một chiếc xe cho thuê tiết kiệm nhiên liệu hơn chiếc xe bạn sở hữu, bạn sẽ tiết kiệm được trong một chuyến đi dài  bạn không ở trên móc việc bảo trì theo một hành trình đường dài. Sử dụng ứng dụng GasBuddy để tìm khí gas rẻ nhất gần bạn trên đường.

… nhưng nếu xe hơi cho thuê làm bạn sợ, hãy lái xe. 
Mọi người cần phải gửi xe của họ trên khắp đất nước và một số cơ quan sẽ cho phép những người trung bình như bạn làm lái xe. Họ sẽ cung cấp cho bạn một chiếc xe và một tuyến đường được chỉ định – thường là giữa hai thành phố lớn – và bạn sẽ lái xe từ điểm A đến điểm B. Một tìm kiếm sơ bộ trên Auto Driveaway , ví dụ, cho thấy cần phải có trình điều khiển từ Miami đến Pittsburgh và Phoenix đến Chicago. Âm thanh như một chuyến đi đường khá vững chắc với chúng tôi.

Hoặc đầu tư vào vé tàu. 
Amtrak cung cấp vé tàu USA Rail Pass cho các chuyến đi 15 ngày, 30 ngày hoặc 45 ngày. Giá khởi điểm là 449 đô la – nếu bạn hiểu rõ về việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng ở mỗi điểm dừng trong chuyến tham quan của mình, thì đó là cách hợp lý để xem quốc gia (trong khi có trải nghiệm tuyệt vời).

Embrace đi xe buýt. 
Nó không phải là một chiếc limousine, nhưng Greyhound (hay còn gọi là ” Chó bẩn “) là một cách rẻ tiền để vượt qua Mỹ – đặc biệt nếu bạn có thể giảm 20% học phí hoặc giảm giá cho bạn bè và gia đình (giảm tới 50% sau khi bạn đã mua một vé giá đầy đủ). Tại các điểm dừng chọn, Greyhound thậm chí sẽ giữ hành lý của bạn trong 24 giờ trong khi bạn khám phá.

Nếu bạn định bay, hãy sử dụng các phương pháp tìm kiếm tối nghĩa. 
Chúng ta đều biết về Kayak.com , nhưng nghiêm túc: không loại trừ các công cụ ít được biết đến hơn như Google Flights hoặc Airfarewatchdog. Ngay cả các trang web nước ngoài, như eDreams , đã làm tăng kết quả chuyến bay rẻ hơn so với các tên đặt phòng lớn.

Đăng ký giảm giá Spirit. 
Mỹ không được biết đến như một vùng đất của các hãng hàng không ngân sách, vì vậy tận dụng lợi thế của một số ít mà chúng tôi có. Hoặc đăng ký email phiếu giảm giá của Spirit Airlines , hoặc nếu bạn định thực hiện nhiều chuyến bay trong chuyến đi của mình, hãy tham gia Câu lạc bộ giá vé 9 đô la của công ty , nơi các thành viên thường tiết kiệm tiền vé lớn.

… hoặc thẻ tín dụng du lịch, cho vấn đề đó. 
Một tiền thưởng đăng ký thường đi kèm trong các hình thức dặm bay, mà chỉ là đủ để tài trợ cho chuyến thám hiểm xuyên quốc gia của bạn.

CÁCH ĂN & UỐNG CHO GIÁ RẺ

Ăn cơm trưa. 
Nếu ăn uống là cách bạn nhìn thấy một thành phố, sau đó tìm cách để hack tất cả những nhà hàng hàng đầu mà bạn đã đọc. Ví dụ, chuyên gia tài chính cá nhân David Bakke đã nói với Travel + Leisure rằng khi anh thèm muốn nhà hàng cao cấp yêu thích của mình ở Savannah, anh ta đi xuống tầng hầm, nơi các món đồ rẻ tiền hơn. Nếu một quán ăn ưa thích nằm trong danh sách bạn phải xem, hãy đến đó ăn trưa thay vì ăn tối hoặc nhâm nhi đồ uống giá rẻ tại quầy bar.

Nhận thức ăn để đi. 
Nếu bạn chọn một nhà hàng cho thực phẩm của nó và không phải là tuyệt đối của nó, sau đó đặt hàng như takeout để giảm thiểu tipping . Sau đó, dã ngoại trong một công viên xinh đẹp hoặc bờ sông – bạn sẽ thấy gấp đôi các điểm tham quan!

BYO cửa hàng tạp hóa, ngay cả đến một khách sạn. 
Chỉ vì bạn không thuê một căn hộ không có nghĩa là bạn không thể tự làm bữa ăn của mình. Chọn một khách sạn với một tủ lạnh mini, thực hiện một chuyến đi đến các cửa hàng tạp hóa hoặc Costco và làm dịch vụ phòng mà không có dịch vụ phòng. Bạn thực sự có thể làm súp trong máy pha cà phê trong phòng khách sạn hoặc chảo bằng sắt – mang theo nồi cơm điện , và bạn đã giành được chuyến đi.

Vinh danh các trạm xăng lớn của Mỹ. 
Họ thực sự không phải là những cơ sở có sức mạnh mà chúng tôi đã tạo ra. Từ các máy làm bánh sữa tự chế biến cho đến món tôm hùm taquitos và thịt nướng ở thành phố Kansas , các trạm xăng đã phát triển thành những trung tâm văn hóa của những điểm đến mà họ phục vụ. Trạm xăng Gourmet món ăn lên ý tưởng công thức trên đường-thông minh, tất cả nấu chín từ trạm xăng tìm thấy.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÁM PHÁ CHO GIÁ RẺ

Nhận Thẻ Giải Trí Liên Bang. 
Chỉ với $ 80, bạn và ba người bạn sẽ nhận được một năm nhập cảnh miễn phí cho toàn bộ quốc gia của các công viên quốc gia, rừng quốc gia, người tị nạn động vật hoang dã và nhiều hơn nữa – đó là thỏa thuận tốt nhất trong cả nước. Hầu hết những địa điểm này, như Yellowstone, là những điểm đến kỳ nghỉ trong danh sách xếp chồng, và bạn có thể cắm trại ở đó một khi bạn ở trong đó.

Đi tình nguyện. 
Nhiều chương trình cho phép tự nhiên buff tình nguyện ở ngoài trời để đổi lấy chỗ ở miễn phí. Làm công việc kiểm soát loài ngắn hạn trong các khu rừng ở Hawaii và ghi một căn phòng trong một căn hầm mộc mạc. Hoặc tham gia một trong nhiều dự án Passport In Time của Forest Service – như khôi phục một nhà máy nước cũ ở Ozarks – để buôn bán không gian lều và ba bữa ăn vuông mỗi ngày.

Chuyến đi đường bộ qua các thành phố “hấp dẫn miễn phí”, chẳng hạn như DC và New Orleans. 
Khi bạn nghĩ về nó, phương trình cho việc tham quan hoàn hảo ở nhiều thành phố là tương đương với các điểm tham quan cộng với không khí. Chọn một thành phố đặc biệt phong phú về cả hai – như Washington, DC, nơi các đài kỷ niệm, đài tưởng niệm, khu mua sắm, Vườn thú Quốc gia và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên đều mở cửa để khám phá, miễn phí . Các thành phố ” hấp dẫn miễn phí ” hàng đầu khác bao gồm New Orleans (với Khu Nghệ thuật, Khu phố Pháp và nhạc sống quanh mọi góc) và San Antonio (Alamo, bất kỳ ai?).

Làm cho nó một tour du lịch xe đạp. 
Đi xe đạp là một chiến thắng-thắng: bạn tiết kiệm vận chuyển  có một nguồn vô tận của giải trí ban ngày. Minneapolis, Portland và Boulder đặc biệt có lợi cho việc khám phá trên bánh xe .

Hãy để một kế hoạch ứng dụng cho bạn. 
Tải xuống một trong nhiều ứng dụng “sự kiện địa phương” xuất sắc và lên kế hoạch cho một ngày dựa trên những diễn biến và giao dịch miễn phí làm ngập hộp thư đến của bạn. Các ứng dụng Eventbrite , ví dụ, cho phép bạn mua vé cho buổi hòa nhạc và kiểm tra tại ngay từ điện thoại của bạn, không có máy in cần thiết. Và Field Trip chọn Time Out , Thrillist và Songkick để mang đến cho bạn một loạt các giao dịch sát thủ và ý tưởng trong thành phố bạn chọn.

Leave a Reply