Cách Hút Thuốc IQOS Sao Cho Đúng Cách Và An Toàn

`

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus của Nhật bản được phát minh và cho ra đời nhằm khắc phục tình trạng “phiền toái” do thuốc lá gây ra . Ngoài ra, máy hút thuốc điện tử đem lại an toàn cao khi người dùng sử dụng đúng cách để không những đem lại cảm giác an toàn mà còn hiệu quả do máy mang lại . Dưới đây, là các bước sử dụng máy hút thuốc IQOS an toàn nhất.

 

Bước 1:Thao tác lấy tẩu thuốc lá để bắt đầu sử dụng

Trước hết , cần bấm nút được bố trí bên cạnh của hộp sạc. Khi đó, hộp sạc sẽ tự động bật ra và chúng ta bắt đầu sử dụng. Tẩu thuốc là phương tiện chính yếu nhất nên việc nung nóng điếu thuốc cũng là do tẩu thuốc hoạt động như thế nào . Đó là điều khác biệt giữa điếu thuốc lá và tẩu thuốc lá điện tử IQOS.

Cách hút thuốc IQOS sao cho đúng cách và an toàn Cách hút thuốc IQOS sao cho đúng cách và an toàn 

Bước 2: Lấy thuốc lá và cho vào tẩu thuốc

Bạn lấy 1 điếu thuốc đặt vào tẩu thuốc, sao cho vạch màu bạc trên điếu thuốc trùng với đầu máy . Lưu ý , điếu thuốc thuộc dành riêng cho máy hút điện tử . Không thể sử dụng bằng thuốc lá thông thường.

Bước 3: Làm nóng điếu thuốc

Bấm và giữ nút bên than tẩu thuốc đến khi đèn sáng lên. Lúc này các bạn sẽ thấy đèn nhấp nháy và ,khi ấy hệ thống của máy nung nóng điếu thuốc

Bước 4: Dùng thuốc

Đến khi đèn trên thân hết sáng thì tẩu thuốc của bạn đã an toàn ,  có thể tận hưởng điếu thuốc của mình , qua phút giây thư thái IQOS vẫn giữ được độ ngon từ điếu thuốc .

Bước 5: Hút xong thuốc

Sau khoảng qo-15 phút , các bạn thấy  đèn chuyển sang màu đỏ thì đó là dấu hiệu điếu thuốc bạn đã sử dụng hết. Tiếp đến ,bạn mở thân máy lấy điếu thuốc ra và bỏ vào thùng rác. Song đó, hút với máy các bạn sẽ không phải áy náy vì nó không sinh ra tàn thuốc , đây cũng là ưu điểm  được nhiều người đón nhận .

 Bước 6: Vệ sinh và sạc máy

Phần cuối cùng là vệ sinh bộ phận máy sạch sẽ , đây cũng là điều quan trọng để máy được sử dụng trơn tru bền bỉ . Cuối cùng , các  bạn  nhớ cắm sạc đầy trước khi dùng nhé.

Để đảm bảo và an toàn hơn hết , các bạn hãy đến nơi uy tín để mua cho mình máy hút thuốc điện tử IQOS ưng ý nhé . Hãy truy cập vào trang getzone.net , để được tư vấn và tận hưởng đúng nghĩa khi dùng máy hút điện tử IQOS.

Leave a Reply