Những địa điểm du lịch Đà Nẵng không thể bỏ qua

Nếu hỏi ở đâu là địa điểm du lịch đáng tới nhất ở Việt Nam thì chắc chắn rất nhiều người sẽ chọn Đà Nẵng. Có thể nói Đà Nẵng là một trong những nơi đáng sống nhất khi mà phong cảnh, con người, đồ ăn, tiên ích,… ở đây cực kì tốt. Và đặc biệt, ở các điểm du lịch Đà Nẵng thuộc Top những địa danh mà rất nhiều người muốn tham quan.

Những địa điểm du lịch Đà Nẵng không thể bỏ qua

Đà Nẵng có vị trí địa lý cực kì thuận lợi cho những ai muốn đi du lịch khi nằm ngày giữa bản đồ chữ S Việt Nam. Người Bắc kẻ Nam điều có thể chọn du lịch Đà Nẵng mà không sợ về vấn đề địa lý, với hệ thống sân bay quốc tế Đà Nẵng thì bạn có thể dễ dàng di chuyển đến Đà Nẵng một cách nhanh chóng.

Đi du lịch ở Đà Nẵng bạn không cần mang gì nhiều ngoài tiền là đủ. Với tất cả dịch vụ điều OK từ đầu tới cuối nên mọi người điều sẽ có cảm giác du lịch đúng nghĩa khi đặt chân tới Đà Nẵng.

Tới Đà Nẵng bạn sẽ thấy đường xá ở đây cực kì tốt lại không có nhiêu loại xe tải hay công tơ nơ như ở các thành phố khác. Môi trường thì cực kì trong sạch và chỉ cần đi tầm 3km là bạn có thể đón được gió biến. Nếu bạn du lịch Đà Nẵng bạn sẽ được trải nghiệm những món ăn cực kì ngon và rẻ mà bạn sẽ không ngờ tới khi biết đó được bán ở một khu du lịch.

Đã tới du lịch tại Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua các địa danh sau:

Bà Nà: Bà Nà là một ngọn núi có độ cao 1.489Km cách trung tâm thành phố 25km.Tại đây, bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên và tham gia những trò chơi trên đỉnh Bà Nà. Nếu là người dân Đà Nẵng bạn sẽ được giảm tới 50% giá vé tham quan khu du lịch Bà Nà

Bán đảo Sơn Trà: Nếu bạn muốn cảm nhận một hòn đảo thật sự thì đây là địa điểm bạn nên tới tham quan. Với hệ sinh thái đúng chất hoang sơ và cực kì phong phú. Như báu vật nằm lọt giữa biển khiến cho ai tới Đà Nẵng cũng muốn đặt chân lên bán đảo Sơn Trà để trải nghiệm việc lên một hòn đảo gần gần ngay trước mắt mình.

Hội An: Mặc dù không thuộc thành phố Đà Nẵng nhưng phố cổ Hội An lại là một trong những địa điểm du lịch Đà Nẵng thu hút khách nhất. Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới với những nét đẹp cổ kính phồn thịnh của những năm 1999. Tới đây vào buổi tối bạn sẽ choáng ngợp với những ánh đèn lồng được treo khắp mọi nẻo đường.

Leave a Reply