Các trải nghiệm thú vị khi du lịch miền tây

Đến với du lịch miền tây bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị về những danh lam thắng cảnh cùng cuộc sống con người tại đây. Bài viết sau đây là 5 trải nghiệm thú vị khi du lịch miền tây.

Ngồi thuyền sông nước và cuộc sống mọi người

Ngồi trên thuyền đi theo những kênh rạch tại đây bạn có thể trải nghiệm cuộc sống của người dân 2 bên bờ tại đây. Đặc biệt nếu bạn đi vào mùa mưa có thể được đi qua những vườn trái cây xung quanh 2 bên, có thể thoải mái thưởng thức ngay tại đó.

 

 

Bữa sáng ở chợ nổi

Được thưởng thức buổi sáng và ăn bún riêu cùng uống cafe trên con thuyền, xung quanh và sông nước mênh mông thì đúng là trải nghiệm tuyệt vời khi đến đây. Tại chợ nổi du khách sẽ được trải nghiệm ăn sáng và uống trà tại đây.

Bắt cá

Lội mương bắt cá là trải nghiệm đầy thú vị tại miền tây, bắt được một chú cá khi lội mương thì không có gì tuyệt vời hơn khi đến tay. Theo một du khách người Mỹ tên là Lorna Gladwin, cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng:”Tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều”.

 

 

 

Trải nghiệm đi cầu khỉ

Do miền tây có nhiều kênh trạch vì vậy những cây cầu khỉ được làm ra để di chuyển dễ dàng hơn. Cầu được làm bằng gỗ, hoặc tre có tay vịn. Được đi cây những chiếc cầu đơn sơ thế này thì đúng là tuyệt vời.

Thăm vườn trái cây

Những du khách tới miền tây thì không thể không đến vườn trái cây, đây được coi là đặc sản có tiếng của nơi đây. Mỗi mùa sẽ có những loại trái cây khác nhau, bạn có thể thăm qua những vườn trái cây lớn như tại cù lao An Bình, Mỹ Khánh (Cần Thơ),…

Đến biển Hà Tiên được ngắm hoàng hôn thì trải nghiệm rất tuyệt vời với khách du lịch, Những ánh nắng cuối cùng của buổi chiều nhạt dần trên mặt biển bao la, nhuộm màu lên những đám mây, tạo nên khung cảnh say đắm lòng người, giúp du khách quên đi hết muộn phiền, lo lắng.

Những đoàn tàu cao tốc băng băng đi trên biển tại Cà Mau, nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc. Cà Mau có khí hậu mát mẻ quanh năm, là nơi mà bạn có thể tìm đến để tránh cái rét của miền Bắc hay cái nắng dữ dội của miền Trung.

Tại đây còn có những vườn trái cây chĩu quả rộng lớn mà khách du lịch không nên bỏ qua, Được tự tay hái và thưởng thức những quả Măng cụt ngọt mát, những quả chôm chôm chín mọng… sẽ là một trải nghiệm thú vị với mọi người.

Trên đây là 5 trải nghiệm khi tới miền tây, hãy là khách hàng may mắn để được trải nghiệm những điều thú vị nhất ngay bây giờ.

Leave a Reply