Địa điểm du lịch đẹp nhất ở Đà Lạt bạn không thể bỏ qua

Đà Lạt luôn được coi như vùng đất của tình yêu, vùng đất đem lại cho chúng ta nhiều trải nghiệm thú vi, đến vơí Đà Lạt bạn không chỉ choáng ngợp bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây mà cả con người nơi đây nữa. Cái thử cảm giác thân thuộc gần gũi luôn khiến cho bạn có một tâm thế thỏa mái nhất. Bạn đã từng đi du lịch Đà Lạt chưa? Nếu chưa thì hãy bỏ túi ngay những địa điểm du lịch đẹp của vùng đất này ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Ga Đà Lạt: Đây chính là nhà ga cổ nhất của Đông Dương còn sót lại ở nước ta, vì cổ vì độc như vậy mà nhà ga này đã trở thành địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới Đà Lạt, tại đây giới trẻ có thể thoải sức diễn sâu, chụp hình, quay phim…. Đều đẹp nhé.

Đỉnh núi Lang Biang: Nơi đây vẫn được người ta ví von là nóc nhà của vùng đất Đà Lạt, nếu đứng trên đỉnh núi bạn nhìn xuống dưới thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy thoạt choáng ngợp, hình ảnh suối Vàng, suối Bạc được hiện ra rõ nét cùng với sương mù huyền ảo tung tăng bay lượn nó khiến bạn có cảm giác như lạc vào cõi tiên cảnh vậy, thật quá đỗi ảo diệu và tuyệt vời. Không những thế địa hình của dãy núi nổi tiếng này còn khá thích hợp cho những buổi đi dã ngoại có những vác núi còn thích hợp với những trò leo núi mạo hiểm, những bạn thích chinh phục độ cao nữa nhé.

Chợ đêm Đà Lạt: Đến Đà Lạt không thể không đi chợ đêm được, nó còn có tên gọi khác là chợ Âm Phủ, tới đây bạn không những được mua rất nhiều các loại đặc sản khác nhau mà còn được thưởng thức cả những món ăn ngon, nóng hổi vừa thổi vừa ăn nữa, đặc trưng ở đây nhất và được nhiều người lựa chọn nhất phải kể đến sữa đậu nành, khoai lang nướng hay bánh nướng….Tất cả đều thật hấp dẫn và thơm ngon, nó khiến bạn sẽ muốn quay lại vào những lần sau đó.

Vườn dâu Đà Lạt: Đã từ lâu dâu tây Đà Lạt nổi tiếng trên cả nước về mức độ tươi ngon cùng hương thơm rồi. Đến với Đà Lạt hãy cùng trải nghiệm cảm giác tự tay mình nâng niu sau đó hái những trái dâu chin đỏ mọng đi xem nào, cảm giác rất mới lạ đó, nếu như bạn đã đến Đà Lạt rồi thì tuyệt đối không nên bỏ lỡ trải nghiệm này nhé.

Thung lũng tình yêu: Nếu bạn đã đến Đà Lạt mà chưa tới đây thì phải khẳng định là bạn chưa tới nhé, thật quá đáng tiếc,nơi đây cảnh vật vô cùng đẹp bạn sẽ được thả mình trên đồng cỏ, cưỡi ngựa, bơi thuyền… hòa mình cũng cảnh sắc thiên nhiên.

 

Leave a Reply