Địa điểm du lịch hấp dẫn khi tới Hồ Tràm

Du lịch Hồ Tràm, tour du lịch Hồ Tràm ngoài tắm biển, bạn có thể nghỉ ngơi trong không gian rì rào của biển, của rừng phi lao và những rừng tràm xanh mát.

Bãi biển hồ tràm

Bãi biển hồ tràm

Du lịch Hồ Tràm có gì hay?

Bãi biển Hồ Tràm

Bãi biển Hồ Tràm là một bãi biển tuyệt đẹp mà bạn không được phép bỏ qua khi đi du lịch Vũng Tàu; Đây là bãi biển nằm giữa biển Long Hải và Bình Thuận. Từ Vũng tàu bạn chỉ cần men theo đường bờ biển chưa đầy 10km là bạn tới biển Hồ Cốc. Từ đây bạn chỉ cần đi khoảng 20km nưa là bạn đã có mặt tại bãi biển Hồ Tràm.

Bãi biển Hồ Cốc

Nếu như bạn không thích sự đông đúc ồn ào ở các bãi biển Vũng Tàu thì đây là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bãi biển Hồ Cốc là một bãi biển hoang sơ chưa được khai thác nhiều.

Căn Cứ Minh Đạm

Điểm du lịch Căn cứ Minh Đạm thuộc địa phận huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách TP Hồ Chí Minh khoảng 150 km về hướng Đông, cách thị xã Bà Rịa chưa tới 30 km.

Ngoài ra, nếu đã đến Căn Cứ Minh Đạm bạn cũng không thể bỏ qua Địa Đạo Long Phước ở xã Long Phước, cách trung tâm thị xã bà Rịa chỉ  7 km về phía Đông Bắc hoặc khu du lịch suối khoáng nước nóng Bình Châu nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 150 km.

Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu hoặc  Cảng cá Lộc An,;chợ hải sản Phước Hải cũng là điểm đến thú vị tại Hồ Tràm bạn nên ghé thăm.

Mua gì khi tới Hồ Tràm?

Hải sản tươi sống là đặc sản của khu du lịch này. Bạn nên đến cảng Lộc An – chợ Phước Hải để mua hải sản tươi sống sau đó đóng gói trong thùng xốp và đem về TP Hồ Chí Mình còn nếu không tiện thì bạn có thể mua các loại khô hải sản cũng ngon không kém với giá cả vừa phải.

Lưu ý khi du lịch Hồ Tràm

  • Du lịch Hồ Tràm vào thời gian cao điểm thì thường bị thiếu phòng, do vậy bạn nên chủ động đặt phòng sớm trước khi đi một vài hôm
  • Tại biển Hồ Tràm thường có đá ngầm bạn nên chú ý bơi trong khu vực đươc cho phép
  • Nhớ đem theo kem chống nắng, mũ/nón có vành rộng để tránh nắng
  • Nếu muốn đi Hồ Tràm bằng xe máy bạn nên kiểm tra cẩn thận trước khi đi.
  • Ngoài ra, bạn cũng nhớ đem theo một số loại thuốc như: Đau bụng, đau đầu… để đề phòng trường hợp say nắng hoặc đau bụng do ăn nhiều hải sản.

Leave a Reply