Ông vua không ngai trong ngành cho thuê xe du lịch tại TPHCM

Với truyền thống kinh doanh cho thuê xe du lịch lâu đời tại TPHCM từ những năm khi Việt Nam còn chế độ bao cấp cho đến hiện nay, Thương hiệu Thuê Xe Du Lịch TPHCM tự hào đã mang lại những thuận lợi cho khách du khách trong nước và quốc tế trong hơn 30 năm qua. Là một trong những ông vua không ngai trong ngành cho thuê xe du lịch tại Việt Nam, thành tích và hiệu quả kinh doanh của Thương hiệu Thuê Xe Du Lịch TPHCM đã nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng và giới chuyên môn trong ngành.

Ông vua không ngai trong ngành cho thuê xe du lịch tại TPHCM

Ông vua không ngai trong ngành cho thuê xe du lịch tại TPHCM

Với tiêu chí chất lượng dịch vụ cao cấp, du khách sẽ là người chủ động được thời gian và làm chủ hành trình tham quan du lịch, nghỉ mát, thuê xe đám cưới, rước dâu …. của mình. Qua nhiều năm kinh doanh thuê xe du lịch giá rẻ tại thị trường TPHCM và toàn quốc , phục vụ hàng ngàn những chuyến đi an toàn tuyệt đối cho hành khách, Thương hiệu Thuê Xe Du Lịch TPHCM tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu để tiếp tục đẩy mạnh chiếm lĩnh thị trường du lịch lữ hành quốc tế.  Tuy nhiên Thương hiệu Thuê Xe Du Lịch TPHCM luôn hiểu rằng để xây dựng và có được chỗ đứng an toàn và vững chắc là phải chiếm được niềm tin của đại đa số khách hàng tại TPHCM. Chúng tôi đã quan tâm chú trọng đầu tư những sản phẩm cho thuê xe du lịch dành riêng cho đối tượng khách hàng ruột của mình. Có được sự thành công như ngày hôm nay là nhờ chúng tôi thấu hiểu một cách sâu sắc hầu hết những nghĩ suy, những nhu cầu của mọi khách hàng.

Ông vua không ngai trong ngành cho thuê xe du lịch tại TPHCM

Ông vua không ngai trong ngành cho thuê xe du lịch tại TPHCM

Bên cạnh đó đặc biệt hơn các công ty cho thuê xe du lịch khác tại TPHCM, chúng tôi còn quan tâm đến hệ số an toàn của dịch vụ cho thuê xe du lịch. Một trong những giải pháp của chúng tôi là tổ chức đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ kỹ sư cơ khí, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực máy móc trực tiếp kiểm tra từng của từng chiếc xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 hoặc 45 chỗ trước khi lên đường phục vụ hành khách. Tất cả các lỗi vi phạm chủ quan như lái xe cẩu thả hay vi phạm luật giao thông đường đều có thể khiến bác tài xế bị chúng tôi treo mất bằng lái và nếu tái phạm nhiều lần có nghĩa là mất luôn công việc tại công ty chúng tôi. Thương hiệu Thuê Xe Du Lịch TPHCM hiểu rằng một chuyến đi bằng xe du lịch trong nước hoặc quốc tế nếu nhanh thì trong 2 ngày, lâu hơn có thể kéo dài 7-10 ngày, vì vậy thực hiện phương châm hoạt động của chúng tôi là “Khách hàng là thượng đế” chúng tôi phải không ngừng đổi mới, cải tiến nâng cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất trong mắt của khách hàng và làm thế nào để khách hàng an toàn tuyệt đối khi thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 hoặc 45 chỗ của chúng tôi.

Leave a Reply