Tập máy chạy bộ người tập được nhiều hơn là mất

Trong quán ăn bên đường, một con bé học sinh cấp 3 khá xinh xắn, một cô gái xinh đẹp sắc sảo. Ta cứ tạm gọi máy chạy bộ nhập khẩu con bé tên A, cô gái tên B.

A gắp miếng thịt đưa vào miệng. B cầm chén rượu một hơi cạn.

B đưa điếu thuốc lên miệng, rít một hơi thật sâu, nói:

–  Tính tao không thích cầu kì, mặc dù tao xinh đẹp và nơi bán máy chạy bộ luôn ra cái điệu sang chảnh. Nhưng gái xinh thì thường đơn giản. Nên chúng ta cứ xưng mày tao cho dễ nói chuyện. Gọi chị chị em em nghe chối lắm, tao không quen!

Tao già hơn tuổi chắc tại vì tao yêu sớm quá đấy mà! Tao đoán máy đi bộ bằng điện thế vì thấy mọi người bảo yêu sớm là già sớm. Đừng vội cười tao, cái loại con gái như mày, nhìn là tao biết ít cũng phải yêu vài thằng rồi.

Tao khác mày. Mày mới quen tao nên mày không biết. Nhìn máy tập thể dục chạy bộ tao chời bời thế này thôi chứ tao cũng ra gì phết đấy! Nói cho mày nghe, Bố Mẹ tao cũng căn bản lắm! Cả hai Bố Mẹ đều là Đảng viên nhé. Oai như cóc! Tao cũng được học qua lớp cảm tình Đảng hồi năm ngoái rồi. Sĩ bọ phết máy chạy bộ hãng nào tốt ! Mẹ tao làm giáo viên Tiểu học, tính tình không khác phát xít Đức là mấy đâu! Tao còn nhớ ngày bé tao ăn đòn liên tục. Tội gì Mẹ tao cũng lôi tao ra đánh. Đánh tím tái cả mông. Đánh gẫy hết cả roi, cả thước.

máy chạy bộ phòng gym

Tập máy chạy bộ bạn được rất nhiều thứ như sức khỏe, tình bạn …

Đánh đến mức mông tao chai dày lên phải đến 3, 4 phân. Nói chẳng ngoa chứ máy chạy bộ điện uy tín thề có Chúa, mông tao đẹp như ngày hôm nay là nhờ công lao của Mẹ tao cả. Mày cứ cười đi, mày mà bị đánh như tao xem, chả bao giờ mày phải đi phẫu thuật độn mông luôn. Còn Bố tao á? Ông xứng đáng được phong danh hiệu người Bố của năm. Bố tao vừa hiền, vừa đẹp trai như tài tử Hồng Kông, mấy cô hàng xóm có máy chạy bộ nhỏ gọn nhà tao toàn bảo thế, mặc dù tao chưa thấy tài tử nào của Hồng Kông đẹp trai cả. Nói chung là Bố tao chiều tao nhất.

Tao thích gì, tao muốn gì, Bố đều tự máy tập chạy bộ giá bao nhiêu tay làm cho tao. TỰ TAY làm chứ không phải MUA SẴN đâu. Nói về Bố Mẹ tao thì hết ngày. Họ đều rất tuyệt vời. Trừ việc họ luôn làm tao thấy áp lực với những kì vọng của họ. Tao không xinh, lù đù, khả năng địa chỉ bán máy chạy bộ tiếp thu kém, khéo tay không, đảm đang thiếu. Tao chỉ thừa có hai cái là cân nặng và áp lực. Áp lực nhiều khi muốn nổ banh xác, muốn bùng cháy, muốn chết đi cho rồi…

 

Leave a Reply