Những Địa Điểm Du Lịch Miền Tây Rất Đáng Để Bạn Khám Phá

Có lẽ mối quan tâm hàng đầu cho những ai có ý định đi du lịch bây giờ là không thể chọn cho mình một điểm đến ưng ý nhất, nhưng đừng quá lo lắng vì bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa ra các địa điểm thú vị nhất ở Miền Tây yêu dấu. Có một sự thật không thể chối cãi là khi bạn đến với miền tây bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ một điều gì nữa bởi vì ở nơi này đã có rất nhiều các địa điểm du lịch đầy thú vị và hứa hẹn cho bạn khám phá.

Dưới đây là những địa điểm du lịch rất đáng để quan tâm, hy vọng những địa danh này sẽ là sự lựa chọn cho du khách đang muốn tìm đến mảnh đất miền tây, một mảnh đất dễ thương và xinh đẹp.

1 – Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu

Được biết đến là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nơi đây vốn là một vùng đất bạt ngàn bởi các cánh ruộng thẳng cánh cò bay, bạt ngàn và bát ngát bao la, những cánh đồng quạt gió được xây dựng với quy mô cực kỳ lớn của các đại gia chân đất có lẽ sẽ là địa điểm tham quan rất thú vị.

2 – Rừng chàm Trà Sư – An Giang

Với diện tích khá rộng khoảng 850 ha cùng những hệ sinh thái cực kỳ đa dạng và phong phú, rừng chàm Trà Sư vốn là một biểu tượng đặc trưng cho vẻ đẹp của người dân An Giang, du khách tới đây sẽ được trải nghiệm chèo thuyền giữ những thảm bèo tươi tốt và xanh bát ngát,

Du khách đứng trên thuyền và tận hưởng một bầu phong cảnh thích thú và lạ mắt, dưới chân là những thảm cỏ xanh bát ngát được tạo nên bởi những thảm bèo, những tiếng chim hót tạo nên khung cảnh yên tĩnh đến dễ chịu du khách vừa ngồi trên thuyền vừa thư thái lướt qua những thảm bèo xánh, chắc chắn đây sẽ là một điểm đến đầy hứa hẹn cho du khách khám phá.

 

3 – Làng nổi Tân Lập – Long An.

Được biết đến một địa danh khá mới mẻ và ít người biết đến, nhưng đối với những ai từng ghé qua nơi này rồi thì quả thực sẽ là một chuyến đi cực kỳ thú vị đối với họ, “trong rừng có một con đường và con đường đó đi tới làng nổi” là đoạn văn miêu tả của người dân nơi đây. Du khách mới bước chân tới đây sẽ phải vượt qua một con đường khá dài vừa đi vừa ngắm cảnh rừng núi cũng sẽ khá thú vị, còn riêng những ai đi thuyền, họ sẽ phải vượt qua những cánh rừng ngập mặn, những chiếc thuyền nhỏ chở theo du khách đang từ từ lượn bước trong rừng, du khách vừa ngồi thuyền vừa ngắm cảnh và tận hưởng cảm giác thư thái chắc chắn sẽ là những trải nghiệm rất thích thú.

 

Leave a Reply