Những Bãi Biển Đẹp Và Thơ Mộng Nhất Ở Nha Trang Rất Đáng Để Bạn Quan Tâm

Được nhắc đến là một nơi đô thị phồn hoa và sôi động, thành phố biển Nha Trang sẽ và đang tiếp tục nổi tiếng hơn nữa nhờ những bãi biển đẹp và rất thơ mộng, những bãi tắm trong xanh thơ mộng đang hòa mình với biển, với thiên nhiên.

Vào những mùa hè nóng bức hay những buổi trưa oi ả, việc di dạo biển và thả mình vào những làn nước mát lịm ở những bãi biển tuyệt vời tại đây chắc chắn sẽ đem lại cảm xúc tuyệt vời nhất cho các du khách. Dưới đây là những bãi biển được trông đợi nhất khi tới Nha Trang, du khách hãy thử đặt chân và ghé thăm những địa danh này nhé, chắc chắn đó sẽ là những địa điểm rất hứa hẹn cho những ai muốn tới nơi này.

1 – Bãi Dương Và Bãi Hòn Chồng

Xuất phát từ từ trung tâm thành phố đi về phía con đường Trần Phú, du khách sẽ phải băng qua cây cầu là sẽ đến được 2 địa điểm cực kỳ ấn tượng là bãi Hòn Chồng và bãi Dương.

Đến với bãi Dương du khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt của nơi này so với những bãi tắm khác đó là sự yên tĩnh đến kỳ lạ, những dòng nước phẳng lặng và trong vắt như những mặt pha lê sáng bóng đang soi chiếu sự trong sáng cho nơi này, xã xa là những bãi cát trải dài trắng mịn, vào những buổi thủy chiều, những bãi cát này được trang điểm thêm nhờ những con sóng nước, du khách trải bước đi dọc nơi đây sẽ cảm thấy được sự thong thả bình yên mà không đâu tìm thấy được. Nhưng khi đến bãi Hòn Chồng thì lại khác, từ ở phá xa ngắm đảo, du khách sẽ tận mắt trông thấy những nơi thú vị khác như Hòn Rùa, Hòn Đỏ, Hòn Tre, Hòn Một… và những con thuyền ra khơi thấp thoáng bóng mờ trên mặt biển, những tiếng gió vi vu cùng tiếng sóng biển đang tạo nên một không gian ồn ào và xáo trộn những suy nghĩ, du khách sẽ quên dần đi cảm giác bình yên đến từ bãi Dương mà du khách từng tới.

2 – Bãi Dốc Lết

Đi men theo dọc con đường Cù Him về phía nam, du khách sẽ đến được bãi Dốc Lết với đoạn đường di chuyển khá ngắn là 25km. Những phong cảnh rất hoang sơ, dòng nước trong vắt hay bãi biển xanh ngắt là những gì mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi này, du khách sẽ như được thả hồn về với thiên nhiên về với biển, vào những buổi chiều nơi đây thường xuất hiện những chuyến đi ra khám phá san hô, lặn biển, du khách muốn có thể tham gia đăng ký, chắc chắn sẽ rất thú vị.

3 – Bãi Dài.

Một địa danh cuối cùng không thể không nhắc đến đó là bãi Dài, địa điểm mà đã để lại cực kỳ ấn tượng cho những người đã từng đặt chân tới đây.

Những bãi biển dài tưởng chừng như bất tận sẽ làm mỏi mệt tầm nhìn của du khách, hay những nơi nghỉ mát dọc quanh bãi biển tuy đơn sơ mộc mạc nhưng không kém phần lãng mạn trữ tình. Sẽ thật khó có thể dành hết mỹ từ cho địa danh này bởi những cảnh đẹp mà du khách tận mắt thấy đã là những cảm nhận quý giá nhất.

Leave a Reply