Ngày nay giới trẻ thường nhập hàng qua alibaba

– Răng rắc!-  Chỉ nghe đến thanh thúy một tiếng, chuyện gì vậy vỡ tan .

Tuy rằng chính là thật nhỏ một tiếng, nhưng là lấy sỉ quần áo quảng châu Hách Tư Lạp ma chiến thần sắc mặt nháy mắt biến thành tro tàn, một loại hỗn độn sơ khai thế giới tân sanh bình minh ánh sáng xuất hiện hưng phấn cảm rồi chuyển hàng trung quốc về việt nam  đột nhiên tản ở trong không khí!

Đó là ma chiến thần linh lực đan điền thoát phá thanh âm!

– Không có khả năng! Không có khả năng!-  Nhìn đến kia nhập mua hàng tmall vào bản thân bụng chuôi đao, Hách Tư Lạp trong lòng cuối cùng một tia hi vọng cũng đã tan biến!

Hách Tư Lạp chiến thần oai ở khoảng cách trong lúc đó 1688 alibaba hóa thành hư ảo, chỉ còn lại có Vũ Nguyệt kia bá đạo vô cùng Hắc Ám ngông cuồng còn tại trong không khí bừa bãi xẹt qua mọi người đỉnh đầu!

giao nhận hàng hóa tận nơi

Điên cuồng! Một cỗ tên là điên cuồng cảm xúc ở trong đám người lan tràn!

Vũ Nguyệt thống lĩnh trực tiếp phế đi một cái ma chiến thần a a a!

Ma binh nhóm vừa thấy tình huống không đối, lập tức liên bản thân mua hàng trung quốc triệu hồi ra đến chiến thú cũng cố không lên thu hồi liền đánh tơi bời quay lưng bỏ chạy, ma tộc xu hướng suy tàn như nước đổ khó hốt! Nhưng là kích phát rồi Ma Vân đệ tử cùng các dong binh điên cuồng vồ đến!

Alibaba có rất nhiều mẫu hàng để bạn đặt

Xem Vũ Nguyệt kia bá đạo miệt thế biểu cảm, Long Giác ở chuyển hàng Quảng Châu trong lòng không khỏi dâng lên một cỗ ca ngợi cùng thưởng thức, hắn Yêu Yêu đã trở nên càng ngày càng cường đại, cường đại đến cũng không cần hắn lại gắt gao địa bảo nguồn hàng quảng châu hộ nàng. Không được! Hắn còn muốn trở nên càng mạnh, bằng không Yêu Yêu về sau không cần hắn làm sao bây giờ?

– A! Vũ Nguyệt! Ngươi ngươi ngươi…-  Trong bóng tối đột nhiên truyền đến một tiếng kinh ngạc tiếng kêu.

Thanh âm vang lên là lúc, trong bóng tối đột nhiên bay ra một cái cả người là huyết lão nhân gia.

Cửu Khuyết xử lý sa á sau, sợ hãi Vũ Nguyệt gặp được cái gì nguy hiểm dịch vụ nhập hàng trung quốc tại đây , vì vậy liên trên mặt huyết đều không có tới kịp mạt một phen liền vội vàng đi theo Vũ Nguyệt hơi thở chạy đi lại.

Vũ Nguyệt quả thật như hắn đoán trước một mua hàng trên taobao loại gặp nguy hiểm, nhưng là Cửu Khuyết vạn vạn thật không ngờ là, hiện tại cưỡi ở ma chiến thần trên người làm nhiều việc cùng lúc cư nhiên sẽ là Vũ Nguyệt!

Này tiểu biến thái! Cư nhiên lấy Hắc Ám nhân hoàng cao nhất thực lực trực tiếp trấn áp thôi một cái ma chiến thần uy!

 

Leave a Reply