Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Đà Nẵng Vào Những Dịp Nghỉ Lễ

Đà Nẵng được mệnh danh là một thành phố đáng sống nhất VIệt Nam, từ những dịch vụ y tế, giáo dục, trường học, giá cả, mức sống ở nơi này cũng thực sự rất tốt và không có điều gì khiến cho bạn phải phàn nàn. Nếu bạn muốn tìm một nơi để di lịch với một ngân sách tương đối hạn hẹp, bạn có thể lựa chọn Đà Nẵng làm điểm dừng chân cho mình.

Du lịch Đà Nẵng vào thời gian nào?

Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, thành phố này không quá nóng cũng không quá lạnh, nhiệt độ trung bình rơi vào khoảng từ 28 đến 30 độ. Bởi vậy, việc lựa chọn thời điểm du lịch cũng không quá quan trọng, nhưng để cho chuyến đi được hợp lý nhất. Du khách có thể chọn thời điểm bắt đầu từ tháng 4 -9 trong năm, thời tiết khí hậu lúc này sẽ rất mát và thuận lợi cho chuyến vui chơi của bạn.

Đi tới Đà Nẵng Bằng Phương Tiện Nào.

Thành phố này có quá nhiều phương tiện cho du khách lựa chọn, du khách có thể đi bằng ô tô, máy bay hoặc tầu hỏa.

Đối với máy bay, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không lớn như: Vietnam Airlines, VietJetAir, Jetstar tùy theo kinh phí cho chuyến đi của du khách mà lựa chọn các mức vé cho phù hợp với từng người. Ngoài ra vào các dịp lễ, các hãng hàng không cũng cung cấp các mã giảm giá cho du khách, mọi người có thể tìm thấy nó trên các website của công ty.

Đối với xe khách và tàu hỏa, giá vé sẽ giao động từ 300k tới 600k tùy theo địa điểm xuất phát của du khách.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng

Nhắc tới Đà Nẵng không ai là không biết đến phố cổ Hội An, một địa danh rất nổi tiếng trên khắp thế giới.

Khi du khách tới nơi này sẽ được ghé thăm những dãy nhà cổ có tuổi thọ hàng trăm năm và được thưởng thức phong cảnh sông nước, những món ăn ẩm thực như Cao Lầu, Bánh Xèo, Mỳ Quảng… tất cả đều là đặc sản và hấp dẫn, chắc chắn sẽ chạm được tới trái tim của từng thực khách khó tính nhất.

Ngoài ra còn những bãi biển rất đẹp đang chờ du khách khám phá như: Bãi biển Mỹ Khê, Bãi biển Lăng Cô, Đảo Cù Lao Chàm, Bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn..

 

Leave a Reply