Du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất?

Nha Trang luôn thu hút du khách với bãi biển cát trắng trải dài và biển xanh đầy nắng, nơi đây luôn là điểm đến ưa thích của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Tuy nhiên nên đến Nha Trang vào thời gian nào trong năm, câu trả lời sẽ có ngay trong bài chia sẻ này.

du lịch nha trang

Nằm ở duyên hải miền Trung nước ta, Nha Trang có khí hậu nhiệt đới quanh năm ôn hòa, ít mưa và nhiều nắng ấm. Đây cũng là một đặc điểm khiến Nha Trang rất giống đảo Hawaii với nhiệt độ trung bình là 26-27 độ C. Ở Nha Trang, khí hậu sẽ được chia thành mùa mưa và mùa khô, từ tháng 9 đến giữa tháng 12 là mùa mưa, trong đó hai tháng 10 và 11 thường có bão. Nha Trang hầu như không có mùa đông bởi thời gian nhiệt độ xuống thấp là khá ngắn, cũng như nó xuống không quá thấp. Thời gian còn lại trong năm là mùa khô của Nha Trang.

du lịch nha trang

Thực tế, Nha Trang đẹp hầu hết các thời gian trong năm trừ khi không may có bão lớn đổ bộ nhưng rất ít khi xảy ra điều này. Khí hậu ôn hòa của vùng đất này giúp cho các du khách có thể sắp xếp bất cứ thời gian nào để du lịch Nha Trang. Tuy nhiên, kinh nghiệm hướng dẫn du lịch cũng như cảm nhận của đa phần du khách thì khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 là khi đến Nha Trang tuyệt vời nhất. Bởi đây là lúc nắng đẹp, gió mát và biển nổi sóng êm đềm nhất cả năm, đặc biệt thời gian này còn có nhiều sự kiện du lịch được tổ chức.

Tuy nhiên thì nếu đi vào thời điểm trên thì giá cả mọi thứ như giá khách sạn hay các dịch vụ kèm theo đều cao hơn bình thường. Bởi vì thế nếu bạn muốn trải nghiệm du lịch Nha Trang nhưng muốn giá rẻ thì nên đi vào dịp khoảng tháng 11 và tháng 12 âm lịch. Lúc này thời tiết cũng khá mát mẻ và bạn vẫn có thể thoải mái thăm thú các địa danh, tắm biển và thưởng thức ẩm thực của Nha Trang.

ẩm thực nha trang

Khi đến Nha Trang bạn có thể ghé qua nhiều địa điểm thú vị, hấp dẫn như Vinpearl Land Hòn Tre, đảo Hòn Tằm, đảo Hòn Mun, viện hải dương học Nha Trang, vịnh Cam Ranh, khu du lịch Con Sẻ Tre, tháp Bà Ponagar…

Mỗi điểm đến lại là những trải nghiệm khác nhau dành cho bạn và nếu muốn tận hưởng hết những điều thú vị của Nha Trang, bạn nên đi du lịch nơi đây khoảng 3 ngày 2 đêm, nghỉ ở khách sạn gần biển và có thể đi dạo dọc theo bờ biển trải dài để cảm nhận tiếng gió biển, sóng biển vô cùng dịu dàng, thư giãn.

địa điêm đẹp ở nha trang

Để có nhiều kinh nghiệm du lịch hơn, bạn hãy thường xuyên ghé qua blog du lịch của chúng tôi với nhiều thông tin du lịch hữu ích có trên website congtydulichuytin.com mà bạn đang xem này.

Leave a Reply