Trao dồi thêm những bài tập trên máy chạy bộ

Nó thi vào cấp 3, đủ điểm để vào lớp chọn 1 của trường. Nó cho rằng làm cán bộ lớp thì sẽ được thầy máy chạy bộ điện đa năng tại đây cô ưu tiên hơn nên ngay từ đầu năm đã tự ứng cử để làm lớp trưởng. Mang hết trách nhiệm, cố gắng nỗ lực để vừa giữ được học lực vừa hoàn thành tốt công việc của lớp. Theo cái nhìn từ ngoài vào, có thể nói nó là một máy chạy bộ giảm cân cán bộ lớp gương mẫu. Cũng trong học kì đó nó cùng cô bạn thân được xếp chung bàn với cậu bạn dễ mến và học giỏi.

Ba người nhanh chóng kết bạn, trở thành bô ba nổi tiếng của lớp về học lực cũng như độ thân thiết. Chẳng mấy chốc, nó và cậu bạn ấy có tình cảm rồi thành đôi sau nỗ lực vun vén của đứa còn lại.

máy chạy bộ điện

Vào dịp giáng sinh năm đó, trên đường đi chọn quà cho 2 người bạn, nó bắt gặp họ đi với nhau cười tíu tít, khoác vai rất thân mật. Họ đi qua con đường bán máy chạy bộ điện đài loan đông nghẹt và rẽ vào một quán cafe. Lòng ghen tuông nổi lên. Ngày hôm sau nó hỏi hai người mãi, nhưng chỉ nhận lại được sự úp mở và những lời nói dối. Nó phát cáu, trong cơn tức giận nó nói rằng đã thấy hai người đi cùng nhau, rằng họ phản bội nó rồi quay đi, bổ lại phía sau đôi mắt ngơ ngác và buồn bã của hai người bạn. Từ sau hôm đó, nó tránh mặt hai người rồi xin chuyển chỗ.

Không ngừng tập luyện-thành cống sẽ sớm tìm đến bạn

Hôm nay, nó được về sớm hơn mọi ngày. Buồn bã mở cổng đi vào nhà, bỗng nghe thấy tiễng bàn luận của ba mẹ. không hiểu máy tập chạy bộ giá bao nhiêu sao nó không đi vào luôn mà đứng ở ngoài nghe lén. Câu chuyện xoạy quanh nó. Nó là con riêng của mẹ, người bố mà từ trước đến nay nó yêu thương không phải là ba nó. Mẹ nó bảo đã đến địa điểm bán máy chạy bộ lúc phải nói với nó rồi, để nó tự biết thì không hay. Nó cười nhẹ, tại sao không nói với nó ngay từ đầu, tại sao lại dấu diếm nó, tại sao những người nó yêu thương luôn lừa dối nó. Nó thình lình mở cửa, lẳng lặng đi lên phòng.

Ba mẹ gọi xuống để nói chuyện nó viện cớ để không phải xuống, tìm mọi cách để tránh mặt ba mẹ. Nó lại tránh mặt, xưa nay đều vậy, dần rồi trở thành thói quen, cứ tư chôn trong lòng biết mua máy chạy bộ hãng nào tốt bao nhiêu nỗi buồn. không khí trong nhà vì thế mà máy đi bộ bằng điện lạnh dần. Việc học của nó ngày càng sa sút, thỉnh thoảng, nó lại thất thần đến mức quên cả họp đoàn, không hoàn thành được công việc của lớp, thậm chí còn bị lôi lên văn phòng đoàn khiển trách.

 

 

Leave a Reply