Khám phá tour du lịch Colombia

Colombia là một đất nước với sự đa dạng vô tận về cảnh quan du lịch

Từ rừng ngập mặn bao phủ bởi rừng Amazon, và những ngọn núi Andean hùng vĩ, tới bờ biển Caribê đầy rực rỡ và những thành phố nhộn nhịp của thế kỷ 21, Colombia là một đất nước với sự đa dạng vô tận về văn hóa cũng như thắng cảnh.

Kết quả hình ảnh cho colombia

Điểm nổi bật của tour du lịch Colombia bao gồm

Bogotá là thủ đô của Colombia. Đây là nơi có văn hóa và di sản phong phú. Đi dạo qua những con đường hẹp của Old Town có thể có cái nhìn thoáng qua về lịch sử thời thuộc địa  của thành phố.

Những ngọn đồi xanh và đẹp đáng ngạc nhiên của Khu Cà Phê . Chúng tôi sẽ ghé thăm một địa điểm cà phê điển hình để tìm hiểu về trồng và chế biến chúng.

Thung lũng Corcora phải được khách du lịch chiêm ngưỡng khi đến đây. Ở đây, sau những ngọn núi xanh nhạt trong rừng , và xung quanh mọi khúc cua trên đường là một làng thuộc địa đầy quyến rũ. Từ một sốloài phong lan hiếm nhất thế giới, với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo, mỗi thành phố có ‘đặc sản riêng của mình’.
Barichara là loại thị trấn mà các nhà làm phim Hollywood mơ ước. Thị trấn thuộc địa Tây Ban Nha này là một trong những nơi có những ngôi nhà đẹp và được bảo tồn tốt nhất ở Nam Mỹ. Nó tự hào với những con phố đá cuội vàng và các tòa nhà trắng với những mái nhà có mái che màu đỏ và ban công bao phủ  vẫn giữ nguyên không đổi trong 300 năm.

Kết quả hình ảnh cho colombia

Cartagena là “Nữ hoàng Bờ biển Ca-ri-bê” không thể tranh cãi. Thành phố cổ tích lãng mạn và những huyền thoại này được bao quanh bởi những bức tường đá đầy ấn tượng hàng thế kỷ. Thị trấn Cổ là một Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, vì nó là một trong những thành phố thực dân được bảo tồn tuyệt vời nhất ở Nam Mỹ.

Ngoài các điểm nổi bật chính được liệt kê ở trên, còn vô số phong cảnh ngoạn mục và lịch sử hấp dẫn ở Colombia. Từ những chiếc Cáp treo ngoạn mục qua những ngọn núi, tới những bãi biển cát trắng nguyên sơ của những hòn đảo Rosario tuyệt đẹp, chắc chắn chúng ta sẽ trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất của Colombia.

Leave a Reply