Du lịch khắp các địa danh đẹp tại Việt Nam mất bao lâu

Du lịch khắp các địa danh đẹp trên đất việt hay gọi là du lịch xuyên Việt sẽ mất khoảng bao nhiêu thời gian? Đi từng địa danh một có mất nhiều thời gian không? Những nơi nào đẹp nổi tiếng?

Thật tự hào khi biết rằng Việt Nam yêu dấu của chúng ta là một trong những thiên đường du lịch ở châu Á trong mắt nhìn của bạn bè quốc tế. Không chỉ có ẩm thực phong phú, mà còn có vô số những địa điểm tuyệt vời để thăm quan. Hầu hết các tỉnh thành trên cả nước đều có danh làm thắng cảnh hoặc du tích lịch sử thú vị. Bởi vậy, chắc chắn rằng để thực hiện một chuyến đi du lịch qua tất cả những địa danh đẹp tại đất nước hình chữ S sẽ tốn của bạn không ít thời gian.

Thông thường, các chuyến đi du lịch xuyên Việt mà chúng ta tìm thấy ở các nhà cung cấp dịch vụ đi tour dài ngày sẽ có thể kéo dài từ 2 tuần đến cả tháng. Tuy nhiên, số các tỉnh thành và địa điểm mà bạn có thể đi qua cũng chưa phải là tất cả.

Đi du lịch những đâu?

Dĩ nhiên là những chuyến đi này cũng sẽ đưa bạn trải nghiệm được rất nhiều những điểm du lịch lý thứ như:

– Hà Nội, thủ đô ngàn năm văn hiến tuyệt đẹp với rất nhiều di tích lịch sử, di tích văn hóa như: tháp rùa, hồ Tây, hoàng thành Thăng Long, văn miếu Quốc Tử Giám, làng gốm Bát Tràng…

– Ninh Bình với khu du lịch văn hóa và sinh thái Bái Đính-Tràng An, Tam Cốc Bích Động đẹp hơn tranh vẽ.

– Quảng Ninh vô cùng hấp dẫn với 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới: vịnh Hạ Long. Những bãi biển tuyệt đẹp, khu vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất Đông Nam Á…

– Khu cung điện cổ kính diễm lệ cố đô Huế, khu du lịch văn hóa phố cổ Hội An.

– Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt, hồ Than Thở, đồi thông…

– Những bãi biển xanh cát trắng dọc duyên hải miền trung ở Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang (Khánh Hòa), Vũng Tàu….

– Thành phố sầm uất nhất Việt Nam-thành phố mang tên bác, du lịch sông nước miệt vườn ở các tỉnh miền Tây

– Và rất nhiều những địa điểm lý thú khác.

Ngoài di chuyển, tham quan, bạn cũng sẽ phải sử dụng một khoản thời gian khá lớn cho việc khám phá văn hóa ẩm thực tại các địa phương mình đến. Còn gì tuyệt vời hơn khi đi đến bất cứ nơi đâu bạn cũng được thưởng thức những đặc sản ngon, bổ, rẻ. Có lẽ, bạn sẽ phải bỏ ra cả tháng để có thể đi hết những địa điểm mà bạn muốn đi. Bởi vậy, hãy chuẩn bị trước, sắp xếp lịch làm việc và học tập để có một kỳ du lịch khắp việt nam thật thú vị nhé!

Leave a Reply