3 ngày 2 đêm du lịch miền Tây

Miền Tây gạo trắng nước trong, một lần về miền Tây sẽ khiến bạn nhớ mãi không thôi. Hè này cùng bạn bè vi vu một chuyến miền Tây 3 ngày 2 đêm để trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và lý thú, tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ nào.

1.Đi miền Tây theo tour hay tự túc

Đi miền Tây theo tour không phải chuẩn bị nhiều, quan trọng là bạn phải chọn được Công ty du lịch uy tín, dịch vụ tốt và điểm tham quan hấp dẫn. Đi tour tốn chi phí nhiều hơn so với tự túc, hành trình được lên kế hoạch sẵn và bạn ít có thời gian đi riêng và thời gian được quy định sẵn không thể kéo dài hơn. Giả như bạn muốn dừng lại hay ở lâu hơn một chút để chụp thêm vài tấm hình có vẻ cũng sẽ khó khăn hơn.
Đi miền Tây tự túc khá thú vị, thích hợp với những bạn ưa du lịch bụi, ưa khám phá và phiêu lưu. Du lịch tự túc sẽ vất vả nhiều từ chuẩn bị đến lên lịch trình nhưng được cái bạn thoải mái về giờ giấc, điểm đến và tự do tận hưởng khung cảnh hơn


2.Tuyến du lịch miền Tây

Sài Gòn – Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ – Châu Đốc
Buổi sáng, bạn có tể tham quan chùa Vĩnh Tràng sau đó là du ngoạn sông Tiền với những ngôi nhà nổi trên sông và bè cá rồi đến Cồn Thới Sơn tham quan vườn trái cây trĩu quả, xem tổ ong và cách người nuôi ong lấy mật
Thưởng thức trà mật ong thơm ngon từ mật ong và sữa, phấn hoa rồi đi tàu đến Bến Tre tham quan lò sản xuất kẹo dừa và trái cây bốn mùa vừa thưởng thức đàn ca tài tử Nam Bộ
Chèo thuyền dọc bờ kênh dưới những tán dười mát rượi rồi lên tàu đến các nhà hàng miệt vườn mà ăn trưa, nghỉ ngơi
Tham quan di tích Ông Đạo dừa, chùa Nam Quốc Phật, đi cầu khỉ và đến hồ cá sấu nước ngọt tham quan, mua sắm quà lưu niệm miền Tây.
Chiều về Cần Thơ, tối lại du thuyền ở bến Ninh Kiều, đi chợ đêm, khám phá ẩm thực miền Tây.
Sáng sớm hôm sau, lên tàu đi tham quan chợ nổi Cái Răng, xem cảnh buôn bán tấp nập trên sông, chợ sông nước miền Tây.
Bạn nhớ tham quan cả là sản xuất gốm, bún,…rồi tiếp tục khởi hành đi Châu Đốc, Long Xuyên
Chiều tới Châu Đốc, bạn nhớ tham quan núi Sam, miếu Bà Chúa Xứ, lăng Thoại Ngọc Hầu, chùa Tây An,..
Ngày thứ 3, cùng đi tham quan rừng Tràm Trà Sư mùa nước nổi và ngắm cảnh biên giới Việt Nam – Campuchia
Rừng Tràm Trà Sư với hệ động thực vật phong phú, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi đi tham quan ở đây.

Đăc sản ở đây cũng sẽ khiến bạn mê mẩn không thôi như gỏi Sầu Đâu khô sặc, cá lóc nướng trui, cá chạchnướng,…Thưởng thức bữa trưa đậm chất dân dã ở đây và khởi hành về lại Sài Gòn, kết thúc hành trình 3 ngày đầy thú vị.
Bạn thấy thế nào, hành trình dày đặc với muôn vàn điều cho bạn du lịch khám phá. Bạn thấy phấn khích chưa, hãy khởi hành ngay nào.

Leave a Reply