Những món ăn ngon khi du lịch ở Nha Trang

Nha Trang, một địa điểm du lịch được rất nhiều người dân trong và ngoài nước ghé đến tham quan và nghỉ dưỡng. Không chỉ bởi không khí ở Nha Trang trong lành cùng với những cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà Nha Trang thu hút khách du lịch bằng nền ẩm thực của mình. Khi đến với Nha Trang du khách có thể được thưởng thức rất nhiều món ăn vô cùng ngon. Cùng nhau điểm qua những món ăn đó nhé.

Image result for mon ngon nha trang

món ngon nha trang

Bún chả cá là một trong những món ăn khi du lịch Nha Trang du khách không nên bỏ qua. Món bún chả cá là một món ăn mà ở nơi đâu cũng có và không xa lạ gì với người dân nhưng bún chả cá ở Nha Trang thì hoàn toàn khác so với những địa điểm khác. Bún chả cá ở Nha Trang rất đặc biệt.Những sợi bún thanh, mảnh và hơi dai cùng với chả cá được làm từ khá nhiều loài cá khác nhau nên tạo được vị ngon và lạ miệng đối với du khách. Nước dùng của món bún được làm từ nước ninh xương cùng với xương heo và đầu cá tươi. Du khách có thể ghé qua địa chỉ bán bún chả cá ngon tại Nha Trang như Bún cá bà Năm Beo Chung Cư B2 Phan Bội Châu, Nha Trang.

Image result for mon ngon nha trang

Món ngon nha trang

Bún sứa Nha Trang cũng là một món ăn không nên bỏ qua khi đặt chân đến Nha Trang. Bún sứa chính là một món ăn đặc sản của Nha Trang. Bát bún sứa đem lại cho du khách những hương vị thơm ngon. Nước dùngcủa bún sứa ngọt lịm là do được ninh từ loài cá liệt và cùng với những miếng sứa thơm ngon trắng đục.

Leave a Reply