Các địa điểm du lịch đẹp ở Đà Lạt

Đà Lạt, một địa điểm du lịch hàng năm thu hút rất nhiều khách du lịch tham quan trong và ngoài nước đến khám phá và tận hưởng. Nơi đây có bầu không khí vô cùng trong lành rất phù hợp với một chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Cảnh đẹp nơi đây cũng làm con người phải lưu luyến. Do vậy nên Đà Lạt luôn được đón tiếp rất nhiều lượt khách du lịch mỗi năm.

Image result for địa điểm du lịch đà lạt

Du lịch đà lạt

Đến với Đà Lạt, Hồ Xuân Hương là địa điểm bạn không nên bỏ qua. Đây được coi là trái tim của thành phố Đà Lạt. Đến Hồ Xuân Hương vào buổi sớm, bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí vô cùng trong lành và thoáng mát. Đi quanh hồ bạn sẽ cảm nhận được sự giản dị và êm ái của cuộc sống nơi đây. Điều đó đem lại cho du khách cảm giác vô cùng thoải mái. Ga Đà Lạt là địa điểm mà khi ai đến Đà Lạt cũng đều ghé qua. Đây là một công trình kiến trúc vô cùng độc đáo và xinh xắn mà bất cứ du khách nào đến thăm cũng đều phải gật gù trước vẻ đẹp của nó. Đây là một công trình kiến trúc được đánh giá đẹp nhất Đông Dương.

Image result for địa điểm du lịch đà lạt

Du lịch đà lạt

Bên ngoài nhà ga đã đẹp như vậy nhưng khi bước vào bên trong du khách sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp cả nó. Tất cả vật dụng trong nhà ga đều tạo cho du khách cảm giác như đang ở trong một thành phố ở châu Âu. Nhà thờ con gà là một địa điểm không thể bỏ qua. Được gọi là nhà thờ con gà là bởi trên nóc tháp chuông có biểu tượng của hình con gà. Nhà thờ con gà cũng như là một nhà thờ lớn nhất của Đà Lạt.

Leave a Reply